Floyd Mayweather và Conor Mcgregor lại tiếp tục đấu khẩu trên mạng

Mặc dù đại chiến tỷ đô đã qua khá lâu nhưng Floyd Mayweather và Conor Mcgregor vẫn có những màn đấu khẩu trên mạng xã hội.

Có lẽ đến bây giờ Floyd Mayweather mới biết vụ việc Conor Mcgregor đụng độ với băng đảng xã hội đen và bị dọa giết. Mới đây tay đấm này đã viết trên instagram như sau: “Tao đã đập mày nhừ tử vào năm 2017 và đến bây giờ mày lại bị bọn xã hội đen đập nhừ tử. Mày bắt đầu năm mới với một trận đòn”.

Đăng tải của Mayweather gửi đến Mcgregor

Không bao lâu sau tay đấm người Ireland Mcgregor đã gửi thông điệp ngắn gọn như sau: “Tao đây chính là xã hội đen”.

Mcgregor trả lời Mayweather

Theo nhiều tin đồn từ các trang báo thể thao quốc tế, Conor McGregor đã đụng phải cha của ông trùm Mafia khét tiếng nhất Ireland. Tổ chức này đang yêu cầu anh bồi thường 900.000 EURO, nếu không sẽ bị bắn chết. Người bị Conor đánh là người thân của Graham Whelan, nhân vật cốt cán của nhóm mafia Kinahan, băng đảng buôn bán ma túy lớn nhất Ireland.

McGregor đã phải nhận thất bại TKO trước tay đấm bất bại Floyd Mayweather trong trận đấu tỷ đô. Tuy nhiên tay đấm này lại tuyên bố có thể đánh bại boxer này nếu trận tái đấu xảy ra. Với tình hình hiện tại thì trận tái đấu rất có thể diễn ra khi hai tay đấm này vẫn có những màn đấu khẩu công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên có vẻ người hâm mộ không còn hứng thú với trận đai chiến này nữa. Mọi người đang chờ đợi Mcgregor trở lại sàn đấu UFC để bảo danh hiệu vô địch hạng nhẹ ở giải đấu này.

Nguyễn Thái