(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm người Anh Ricky Hatton ra sức phản đối quyết định tái xuất của Mike Tyson.

Sau tuyên bố tái xuất quyền Anh, Mike Tyson ra sức tập luyện để chuẩn bị cho ngày trở lại. Huyền thoại người Mỹ cho biết bản thân đã giảm từ 131 kg xuống mốc 100kg, thể trạng lý tưởng như thời đỉnh cao sự nghiệp.

Tyson và thể trạng hoàn hảo ở tuổi 54.

Dù Tyson tỏ ra nghiêm túc với kế hoạch trở lại, song tồn tại luồng ý kiến không ủng hộ quyết định của “Mike Thép”, tiêu biểu như ông bầu Eddie Hearn, chủ tịch UFC Dana White -một trong những người bạn thân thiết với huyền thoại người Mỹ.

Mới đây, cựu tay đấm người Anh Ricky Hatton đã gia nhập “danh sách” phản đối Tyson thượng đài trở lại. “Ở độ tuổi của anh ấy, trông anh ấy thật tuyệt ở phòng gym. Tuy vậy, anh ấy đã ngoài 50 và tôi không muốn người hùng của mình bị thương.

Hatton phản đối Tyson thượng đài trở lại.

Tôi hy vọng bản thân có vóc dáng như Tyson khi bước sang tuổi 54. Song, chúng ta phải giúp Tyson cứu lấy mình. Các nhà chức trách quyền Anh cũng phải can thiệp. Chúng ta không thể để Tyson thượng đài, bất kể anh ấy sở hữu thể trạng tuyệt vời như thế nào đi nữa,” cựu tay đấm có biệt danh Hitman chia sẻ trên Gary Newbon Sports Show.

Vothuat.vn


Tin liên quan: