Không một ai tại UFC ưa nổi McGregor

‘Cowboy’ Cerrone khẳng định rằng chẳng một võ sĩ nào tại UFC cảm thấy hài lòng với sự kiêu ngạo của Conor McGregor.

Tin đồn: Conor Mcgregor sẽ giải nghệ sau UFC 205

Conor Mcgregor quá nghèo để trả tiền cho một bài nhạc

Mở đầu cho cuộc phỏng vấn trên SI mới đây, Cerrone đã cho biết: “Với tất cả chúng tôi (các võ sĩ UFC), McGregor chẳng phải là một người anh em, hắn ta chẳng tốt tẹo gì cả. Đó là sự thật, bạn có thể không tin.3a2

Hắn chỉ giỏi khoắc lác trên sóng truyền hình, hắn thật sự khá có tài trong việc kiếm tiền. Đó là điều tôi không thể ghét hắn ta, nhưng về nhân cách thì đó không phải là một điều đáng để tôn trọng.

Họ (lãnh đạo UFC) luôn bắt chúng tôi phải xếp hàng chờ đợi, ngồi chung trong một căn phòng. Nhưng với McGregor, họ luôn cho hắn một căn phòng riêng vì đơn giản là hắn chẳng thể ngồi chung với ai tại đây cả. Chúng tôi không chơi với loại người như hắn.”

Thành công quá lớn cộng tính cách có phần kiêu ngạo có lẽ chính là lý do McGregor ngày càng bị ghét tại UFC. Theo thống kê, McGregor đã bán được hơn 3 triệu vé xem 2 sự kiện gần nhất của UFC. Và rất có thể sau khi kết thúc sự kiện UFC 205, võ sĩ người Ai Len sẽ nâng mức thu nhập của mình trong năm 2016 lên thành 40 triệu USD.

Hiện cũng đang có thông tin cho biết sau khi kết thúc UFC 205 trong trận tranh đai lightweight cùng Eddie Alvarez, McGregor sẽ chính thức tuyên bố giải nghệ ở tuổi 28.

https://www.youtube.com/watch?v=pyFY0ewGbps

Xuân Anh