(VoThuat.vn) – Trước màn tái đấu với Deontay Wilder, Tyson Fury đã nhận được sự ủng hộ tinh thần rất lớn từ huyền thoại quyền Anh Mike Tyson.

Thay vì ủng hộ đồng hương Deontay Wilder, Mike Tyson lại quay sang “tiếp lửa” cho Tyson Fury trong trận đại chiến ở Las Vegas sắp tới.

Tyson ủng hộ Fury ở trận tái đấu với Wilder.

“Tôi quý cả hai người họ. Cả hai đều xuất phát từ con số 0 và trở thành nhà vô địch hạng nặng. Bạn phải tôn trọng điều đó. Cá nhân tôi đã từng một lần ở vị trí như họ.

“Ở lần so găng đầu tiên của cả hai, tôi đã đặt kỳ vọng cho Tyson Fury, tôi luôn ủng hộ cậu ấy, vì tên cậu ấy được đặt theo tên tôi. Vì vậy, ủng hộ cậu ấy là điều tự nhiên thôi, phải không?

Tôi luôn thiên vị với cậu ấy. Cậu ấy rất dễ mến và là một con người tốt. Trận tái đấu sẽ rất thú vị bởi cả hai đều có một cái gì đó để chứng minh. Tôi chỉ mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Tyson Fury, tôi là fan của cậu ấy” Tyson chia sẻ trên The Sun.

Được biết, lúc mới sinh, Fury nặng chưa đầy nửa cân vì sinh non và có cơ hội sống sót rất thấp. Với hy vọng cậu con trai có thêm sức mạnh vượt qua nghịch cảnh, John Fury đã quyết định đặt tên cậu theo họ của võ sĩ quyền Anh nổi tiếng lúc bấy giờ là Mike Tyson.

Fury nhận được nhiều kỳ vọng ở trận đại chiến lần 2 với Wilder.

Ngoài Tyson, những tên tuổi đình đám của làng quyền Anh như Wladimir Klitschko, Anthony Joshua… cũng đặt kỳ vọng vào “gã hề” thành Manchester trong trận tái đấu với Wilder, diễn ra vào cuối tuần này.

VoThuat.vn


Tin liên quan: