Trò đùa kinh hoàng: Thách thức võ sĩ MMA đấm bất tỉnh

Cho phép bất kì ai đấm vào mặt mình là một ý tưởng không hề hay ho dù cho bạn có muốn hay không vì bạn có thể sẽ mất đi vài chiếc răng, mất đi ý thức hay có những chấn thương cực kì nghiêm trọng đến từ một cú đấm “trời giáng”.

Thậm chí trong lúc luyện tập hay đấu tập khi những cú đấm bắt đầu lao tới, nó phải luôn được kiểm soát để không có ai bị thương hoặc bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trong đoạn video dưới đây, một số người không nhận thức đầy đủ sự nguy hiểm đáng sợ của những cú đấm.

Một anh chàng trẻ bị bịt mắt và nhận một cú đấm từ một anh chàng to con hơn, và kết quả anh gần như bất tỉnh trên sàn nhưng chưa hoàn toàn mất đi ý thức. Và một khía cạnh nguy hiểm và ngu ngốc khác là anh chàng bị bịt mắt không hề đeo bảo hộ răng, thật may cho anh ta là không có chiếc răng nào bị văng ra ngoài vì những chiếc răng rất dễ rời vị trí nếu bạn không dùng bảo hộ răng.

Thêm một sự thật nữa là anh chàng trẻ này đang bị bịt mắt nên cú đấm đột ngột thực sự mạnh hơn gấp nhiều lần vì anh không thể chuẩn bị tâm lí đón nó, giống như câu ngạn ngữ xưa nói rằng, một cú đấm không bạn không nhìn thấy có khuynh hướng làm tổn thương bạn nhiều nhất.Trong cái gọi là “trò đùa”, rất khó để nói chính xác cái gì sẽ xảy ra, nhưng có 1 điều chắc chắn là những cú đấm hoàn toàn là thật và gây nguy hiểm cho người khác.

Rõ ràng anh chàng trẻ chưa hoàn toàn bị knock-out, khi anh vẫn tỉnh lại và nói “đùa thôi”, nhưng đó là cú đấm từ anh chàng đeo găng tay, ít nhiều nó cũng gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Họ nên tự xem lại chính mình và cảm thấy may mắn vì không có bất kì tổn thương nghiêm trọng nào xảy ra.

Quang Phượng