Ronda Rousey khen ngợi cô bé Boxing từng gây sốt cộng đồng mạng

Ronda Rousey đã đăng tải video clip của cô bé Boxing từng gây sốt cộng đồng mạng lên trang cá nhân và hết lòng khen ngợi cô bé.

Để tỏa sáng, nữ hoàng Ronda Rousey cũng phải trải qua thất bại
Hot boy UFC Sage Northcutt trình diễn Kama điêu luyệ

Ronda Rousey đã nói cô bé Evnika sở hữu đôi tay linh hoạt và có kỹ thuật rất tốt. Đó là kết quả của sự luyện tập từ khi cô bé lên 3 tuổi.

Evnika là kết quả đào tạo nghiêm ngặc của cha cô bé, Raigul Cha của cô bé không tin vào Sparing và lo ngại nó có hại trong sự phat triển của một võ sĩ Quyền anh, đặc biệt là còn nhỏ như Evnika. Võ sĩ Quyền anh trẻ cần có những kỹ năng, kỹ thuật cần thiết. Vì vậy Evnika đã theo bước chân của hai anh trai và 4 chị em gái, tập luyện mà không có bất cừ người tập chung nào và dần hoàn thiện các kỹ thuật cơ bản.

Ronda Rousey chia sẽ clip tập luyện của Evnika
Ronda Rousey chia sẽ clip tập luyện của Evnika

“Trong qúa trình đào tạo trẻ em bạn có cảm giác như khi bạn nhảy múa vậy”, cha của Evnika nói “Nó cho phép các vận động viên tiến bộ hơn, giảm bớt căng thẳng và di chuyển để tạo niềm vui” cha của Evnika tiếp lời.

Cô bé thích xem Manny Pacquiao và Mike Tyson đánh và cả hai đều là thần tượng của chị em nhà cô bé. Hiện cô bé đang sinh sông tại Nga, cha của cô bé cũng không chắc rằng tương lai của cô bé như thế nào. Ông không quan trọng cô bé có tài năng Boxing như thế nào, nếu như cô bé dần không có niềm đam mê với môn này, đó là quyết định của cô bé.

Thật sự tài năng của Evnika đã lọt vào mắt xanh của Ronda Rousey, nếu như có cơ hội chắc chắn Ronda sẽ không bỏ qua được nhân tài như vậy. Rất có thể cô bé sẽ trở thanh Ronda Rousey thứ 2 trong tương lai.

Video Evnika tập luyện với cây bạch dương:

H.C