SỐC: Conor McGregor hành hung người già trong quán rượu

(Vothuat.vn) – Conor Mcgregor bất ngờ bị phanh phui việc hành hung một ông lão lớn tuổi trong quán rượu.

Sự việc bắt đầu hồi tháng 4 vừa qua tại một quán bar ở Dublin. Theo TMZ, McGregor đã hào phóng mua rượu Proper 12 (thương hiệu do chính Mcgregor lập nên) mời tất cả những người có mặt. Tuy nhiên, một ông lão đã từ chối nhã ý của nhà cựu vô địch UFC tới 2 lần liền.

Không rõ cả hai đã lời qua tiếng lại những gì, nhưng sau đó, McGregor đã đấm thẳng vào mặt người đối diện kia. Ngay lập tức, hai người đàn ông đứng gần đó đã phải can thiệp thì tay đấm 30 tuổi mới chịu rời đi.

Dù sự việc đã được thông báo tới cảnh sát, McGregor vẫn bình an vô sự. “Cảnh sát tại Ireland cho biết vẫn đang điều tra nhưng chưa có lệnh bắt nào được đưa ra vào lúc này”, TMZ cập nhật.

Trong thời gian gần đây, Mcgregor liên tục vướng vào hàng loạt scandal về vấn đề bạo lực. Hồi năm 2017 tay đấm này đã đánh nhau với một người trong băng nhóm mafia trong quán bar. Còn chỉ nội trong tháng 3 năm nay thì tay đấm người Ireland này lại bị cáo buộc việc tấn công tình dục và cưỡng đoạt tài sản người khác (Vụ đập phá điện thoại của NHM và cầm lấy luôn).

Conor McGregor là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử cùng lúc sở hữu hai chiếc đai của giải MMA lớn nhất hành tinh UFC. Sau đó, võ sĩ người Ireland quyết định chuyển hướng sang boxing với màn so tài cùng Mayweather. Sau trận đấu này Mcgregor thu về hàng trăm triệu USD và có quá nhiều tiền đã khiến tay đấm này biến chất.

Quang Phượng