UFC tàn nhẫn, nhưng vẫn còn hơn khối nơi

Trong một phát biểu mới đây, Quinton Jackson đã không ngần ngại tiết lộ lý do vì sao anh quyết định trở lại đầu quân cho UFC.

rampage-jackson

Trước đây, sau khi để thua trong 3 sự kiện liên tiếp tại UFC 135, 144 và UFC on Fox 6, Jackson đã quyết định chia tay UFC vào tháng 1/2013, trước khi bất ngờ ra mắt Bellator tại sự kiện 108 vào tháng 11 cùng năm.

Tuy nhiên cuộc hành trình của Jackson tại ‘miền đất’ mới đã không diễn ra quá lâu, khi chỉ năm tháng hợp tác võ sĩ 37 tuổi này đã quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng cùng Bellator và trở lại UFC cách đây không lâu.

Trả lời trước truyền thông mới đây, Jackson cũng đã cho biết lý do vì sao anh lại quyết trở lại đầu quân cho UFC, giải đấu mà anh từng không ít lần lên tiếng chỉ trích vì sự chèn ép của giới nắm quyền:

“Thành thật mà nói, có rất nhiều giải đấu còn tệ hơn cả UFC. Mọi người thường cho rằng các võ sĩ MMA thường bị đối xử khá tệ bạc. Sự thật là có rất nhiều người còn chẳng quan tâm đến chúng tôi một tý nào.”

“Tuy nhiên với UFC, ít nhất bạn cũng có thể kiếm được chút tiền để sinh sống. Ở những nơi khác, bạn đừng mong kiếm được một cuộc sống mà bạn có thể kiếm được như ở UFC.”

Xuân Anh