Angelababy vào vai người tình của Hoàng Phi Hồng

Mỹ nhân Hoa ngữ mặc xiêm y mỏng manh và có những cảnh nóng với bạn diễn, khi vào vai Tâm Lan – một bóng hồng trong đời Hoàng Phi Hồng.

Cuộc đời của huyền thoại võ thuật Hoàng Phi Hồng tiếp tục được tái hiện lên màn ảnh rộng trong bộ phim mới, mang tên Rise of the Legend (Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại).

Angelababy đóng cùng Bành Vu Yến trong phim.
Angelababy đóng cùng Bành Vu Yến trong phim.

Bộ phim xoay quanh đại chiến giữa Hoàng Phi Hồng và Hắc Hổ bang. Những mâu thuẫn, oán hận được đẩy lên cao trào trong cuộc chiến giữa chính và tà, thiện và ác, công lý và thế lực đen tối.

Phim có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như Bành Vu Yến, Trương Tấn, Angelababy… Trong đó, Angelababy đảm nhận vai Tâm Lan, một bóng hồng trong đời Hoàng Phi Hồng. Trong bộ ảnh mới đây được đoàn phim công bố, người đẹp mặc xiêm y mong manh và có những cảnh nóng với bạn diễn.

Tạo hình sexy của Angelababy trong phim.
Tạo hình sexy của Angelababy trong phim.

Vẫn mang những nét đặc trưng của một bộ phim hành động, võ thuật về một nhân vật lịch sử tên tuổi, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại lại có cách dựng phim mới mẻ. Đội ngũ làm phim tạo điểm nhấn khi chọn xây dựng hình ảnh võ sư nổi tiếng từ thuở thiếu niên, khi vẫn còn là một chàng trai bồng bột, nông nổi, chưa đạt được sự uyên bác và điềm đạm như sau này. Đây cũng là giai đoạn Hoàng Phi Hồng xác định cho mình rất nhiều định hướng và lý tưởng trong cuộc sống. Trước khi đối đầu với Hắc Hổ bang, Hoàng Phi Hồng phải chiến thắng cái tôi của bản thân mình để trở thành một trượng phu thật sự.

Poster quảng cáo phim
Poster quảng cáo phim

Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại được đầu tư 130 triệu NDT và do đạo diễn Châu Hiểu Dương chỉ đạo. Phim do hai biên đạo võ thuật nổi tiếng là Nguyên Khuê và Lưu Phương thực hiện.

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/12 với định dạng 2D, 3D và lồng tiếng Việt.

Trailer phim:

Theo Thùy Liên – VnExpress