Boxing khi chiến đấu trên đường phố sẽ như thế nào?

MMA đã được giới thiệu với thế giới vào một buổi tối lạnh ở Denver, Colorado vào ngày 12 tháng 11 năm 1993, và được gọi là Ultimate Fighting Championship (UFC). Điều này chỉ đơn giản là trả lời cho câu hỏi môn võ nào có tính thực chiến nhất?

Kevin Lee “bày cách” để Mayweather đánh bại McGregor
Giải VĐ Boxing trẻ toàn quốc 2017: Chờ đợi những trận chung kết nảy lửa

Câu hỏi về việc liệu một môn võ thuật có hiệu quả hay không cũng là một câu hỏi được nhắc đến nhiều lần. Không nhất thiết hiệu quả là có thể đánh bại một môn võ khác mà những kỹ thuật của nó có hiệu quả trong những cuộc chiến trên đường phố hay không?

Trong video dưới đây chúng ta có thể nhìn thấy những võ sĩ được đào tạo boxing sẽ chiến đấu với nhau ngay trên đường phố.

Tuy nhiên, chúng ta không quảng bá cho những hành động bạo lực trên đường phố mà là ủng hộ cho ủng hộ sự tiến bộ của kiến ​​thức và khả năng bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh trong những tình huống nguy hiểm.

Có một số bài học quý giá được rút ra từ video, đặc biệt là tính hữu ích của những kiến ​​thức cơ bản nhất về võ thuật hoặc tự vệ. Nghệ thuật boxing là rất đơn giản theo nghĩa bạn có hai vũ khí sẵn có: tay phải và tay trái. Cũng như nhiều môn võ khác, mức độ phức tạp và chi tiết mà hai vũ khí có sẵn này được sử dụng là đáng kinh ngạc.

Anh Thư