Kinh hoàng với cú đá liên hoàn vào đầu của nữ võ sĩ MMA

(VoThuat.vn) – Một trong nhiều điều tuyệt vời của MMA là bạn sẽ không bao giờ biết khi nào mình sẽ được chứng kiến một điều không tưởng.

Bản chất của MMA là như vậy, luôn chứa đựng những yếu tố bất ngờ mà không ai có thể tưởng tượng được.

Vào ngày 21/4/2016, Istela Nunes de Souza có trận đấu với võ sĩ người Brazil Karoline Martins Moreira tại Festival de Lutas de CUFA 2 tại Quadra da Central Unica das Favelas ở Rio de Janeiro, Brazil.

Cả hai tay đấm bước vào lồng sắt với ba chiến thắng và không để thua trận nào, nhưng cuối cùng, một người đã nối dài kỷ lục bất khả chiến bại của mình và người kia phải chống chọi với những cơn đau khủng được gây ra bởi đối thủ của mình.

Mặc dù trận đấu đã kéo dài đến hiệp thứ 3 nhưng cả hai nữ võ sĩ vẫn còn rất sung sức. Sau những pha ‘ăn miếng trả miếng’, Nunes bất ngờ tung một cú đá bằng chân trái vào đầu của Moreira khiến cho cô loạng choạng. Tiếp theo đó là 2 cú đá liên tiếp cũng bằng chân trái như vậy khiến Moreira ngã ra sàn. Trọng tài đã phải can thiệp để cho dừng trận đấu.

MMA được biết đến như là một môn thể thao nguy hiểm hàng đầu thế giới. Một báo cáo chỉ ra rằng những võ sĩ MMA gần như phải thi đấu như một chiến binh, và 4,2% trong số họ từng bị ngất xỉu ngay tại trận vì phải nhận đòn thù. Bên cạnh đó, số lần võ sĩ bị bầm tím, rách da hay mặt mũi đầy máu là không thể đếm xuể.

Khác với tất cả những giải võ thuật trên thế giới, các trận đấu MMA chỉ được dừng lại khi trọng tài thấy một trong hai võ sĩ gặp nguy hiểm về tính mạng hoặc có người xin bỏ cuộc. Thậm chí khi đối phương đã ngã lăn ra đất vì dính đòn nặng, người kia vẫn tiếp tục lao vào bồi thêm vài cước để đảm bảo anh ta không thể dậy được. Chính vì thế, dù cho máu có chảy ròng ròng trên mặt, trận đấu vẫn diễn ra.

Anh Thư