Tom Cruise tự thân “đu máy bay” trong “Mission: Impossible”

Tài tử 52 tuổi – Tom Cruise lặn dưới nước mà không cần bình dưỡng khí, tự mình thực hiện các cảnh rượt đuổi ở tốc độ nhanh, các cảnh trên máy bay phải đối mặt với độ cao anh vẫn thực hiện diễn xuất mà không cần đóng thế. 

Tom Cruise không cần đóng thế
Tom Cruise so tài khinh công với các cao thủ võ lâm

Sau tung ra đoạn Teaser, cách đây hơn hai tháng, hãng Paramount Pictures vừa tung trailer chính của bộ phim Mission: Impossible – Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn). Mặc dù chỉ là một đoạn phim “nhá hàng” nhưng đã có những cảnh hành động gay cấn nghẹt thở của Ethan Hunt. Nhân vật do Tom Cruise thủ vai phải vượt qua 3,5m bê tông, thả mình xuống 265.000 khối nước cao áp mà không sử dụng bình dưỡng khí hay bất cứ thiết bị cung cấp oxy nào.

Difference-Between-TV-Series-and-Movies

Bên cạnh các chiến hữu quen thuộc như Benji Dun, William Brandt, Luther Stickell, lần này Ethan Hunt còn đồng hành cùng đả nữ quyến rũ do nữ diễn viên Rebecca Ferguson đảm nhận. Nhân vật này giải cứu Ethan Hunt trong lúc nguy kịch,  đồng thời hỗ trợ anh chống lại thế lực bóng tối đang có ý định tiêu diệt tổ chức điệp viên IMF. Tuy vậy, mọi thứ về mỹ nhân này vẫn còn là một ẩn số.

Trong bộ phim  Mission: Impossible -Rogue Nation, hầu hết cảnh hành động mạo hiểm đều do Tom Cruise trực tiếp thực hiện mà không cần phải nhờ tới diễn viên đóng thế. Nam diễn viên đã lao mình xuống nước từ trên cao xuống, anh còn thể hiện những cảnh chiến đấu tay đôi, rượt đuổi bằng xe môtô và ô tô trên đường cao tốc hay đu người bên ngoài máy bay để đóng phim rất mạo hiểm.

Mỗi phần “Mission Impossible” đều có một cảnh hành động “không thể tin nổi” của đặc vụ Ethan Hunt, và với Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn, đó sẽ là phân cảnh anh đu mình bên ngoài cánh cửa máy bay A400 trong quá trình máy bay cất cánh. Và cũng như tất cả những phần phim trước, nam diễn viên 52 tuổiTom Cruise đã tự mình thực hiện cảnh hành động nguy hiểm này. Những hình ảnh trong trailer mới chỉ là phần mở đầu của thử thách, liệu đặc vụ xuất sắc Ethan Hunt sẽ vượt qua như thế nào?

kinopoisk.ru

Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn nằm trong loạt phim Mission: Impossible với phần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1996. Loạt phim gắn liền với tên tuổi của Tom Cruise, đạt doanh thu cao với mức gần 400 – 700 triệu USD, gấp nhiều lần ngân sách đầu tư. Mission: Impossible – Rogue Nation do Christopher McQuarrie biên kịch kiêm đạo diễn. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Sean Harris, Alec Baldwin…

Xem trailer “Mission: Impossible”:

Q.B  (Tổng hợp)