Alistair Overeem phủ nhận tin đồn giải nghệ và trở lại luyện tập

Trong một tweet gần đây, Alistair Overeem đã phủ nhận tin đồn giải nghệ sau khi bị hạ knock-out ngay từ hiệp 1 trước võ sĩ Francies Ngannou.

Alistair Overeem viết trên Twitter như sau: “Thật đáng tiếc khi tôi không xuất hiện trong poster sự kiện UFC 220 tại trận tranh đai vô địch hạng nặng. Tuy nhiên tôi vẫn rất nóng lòng muốn xem trận đấu này. Tôi không biết phần thằng sẽ nghiêng về ai, thế nên người thi đấu tốt hơn trong trận đấu này sẽ giành chiến thắng. Và cho những người khuyên tôi nên giải nghệ: ‘xin lỗi nhé, tôi đã trở lại luyện tập rồi’ “.

Sinh năm 1980 tại Hà Lan, chàng võ sĩ gốc Hà Lan Alistair Cees Overeem là một trong hai người duy nhất trong lịch sử từng giữ danh hiệu vô địch võ tổng hợp MMA và Kickboxing chuyên nghiệp cùng lúc. Tuy nhiên danh hiệu vô địch UFC vẫn còn khá xa vời cho võ sĩ này. Overeem đã “hoành hành” hạng cân Heavyweight ở các giải đấu như danh giá như Strikeforce (nơi anh từng giữ đai vô địch), DREAM, K-1.

Stipe Miocic đánh bại Alistair Overeem trong trận tranh đai vô địch UFC

Từng chiến thắng những tên tuổi lẫy lừng ở UFC như Victor Belfort, Mark Hunt, Brock Lesnar, Roy Nelson. Từng có cơ hội tranh đai vô địch UFC trước Stipe Miocic nhưng tay đấm này đã lỡ mất cơ hội đứng trên đỉnh của UFC. Do tuổi tác mà phong độ tay đấm này giảm đi khá nhiều, tuy nhiên ông chưa có ý định sẽ giải nghệ trong thời gian này.

Nguyễn Thái

languarr