Anthony Joshua hy vọng Tyson Fury quay trở lại sàn đấu

Phát biểu tại Sky Sports, Anthony Joshua cảnh báo Deontay Wilder và Tyson Fury về khả năng thi đấu của mình, và hy vọng sự trở lại của “Gypsy King” trong sàn đấu.

Nhà vô địch heavyweight IBF, WBA và WBO Joshua đang hướng tới việc giành chiếc đai WBC của Wilder trước khi thi đấu với Fury, người vừa tuyên bố trở lại vào tuần trước sau hơn  2 năm vắng bóng..
“Khi mày là một chiến binh, mày chắc chắn không bỏ qua chuyện này”. Joshua trong lần “ném đá” nhắm vào Fury.


“Đôi khi mày dùng điều này như một sức mạnh để chiến đấu, nhưng cùng lúc đó khi mày nghe nó liên tục mày sẽ phải bỏ nó lại sau lưng. Thật là khó khăn. Phải thật cân nhắc bởi vì mặc dù tao cố gắng thành một tay chuyên nghiệp và không muốn đâm sau lưng, tao có cái gọi là bản năng chiến đấu. Đôi khi mày cần cho đi những tốt y như mày nhận được”
“ Tao thích đối đầu trực tiếp hơn. Đây là những gì tao đang đợi. Đây là cái tao luôn luôn nói. Mặc dù Fury đã trải qua những gì mà hắn ta phải trải qua, tôi vẫn hy vọng hắn ta sẽ quay lại sàn đấu và có thể thi đấu sớm.”

“Về Wilder- chúng tôi đang tìm kiếm các cuộc đàm phán để liệu xem chúng ta có làm được điều đó. Có nhiều cuộc nói chuyện xuyên Đại Tây Dương nhưng tốt nhất là chúng tôi nên gặp trực tiếp.”


Joshua, sau khi đánh bại đồng đội Joseph Parker, đã chuyển hướng chú ý tới một cuộc chiến khác chống lại Wilder để trở thành vua heavyweight không ai có thể giành được.
Joshua trước đây đã bày tỏ sự bực tức với lời thách đấu của Fury, người đã không thi đấu kể từ khi kết thúc vương triều Wladimir Klitschko vào tháng 11 năm 2015.
“ Hắn phải quay lại thi đấu và lo lắng cái mà hắn đang làm hơn là ngồi ở nhà để bình luận các trận đấu của tôi. Hắn ta nên được cho một chút động lực và khao khát quay trở lại luyện tập và quay lại sàn thi đấu vì thực tế mọi người không muốn gặp một nhà bình luận. Họ muốn thấy một chiến binh.”

https://youtu.be/cjnLgRyS1XY

Minh Triết