Anthony Joshua sẽ đấm “bay đầu” Deontay Wilder trong trận thống nhất đai vô địch

loading...

Mới đây trong một buổi phỏng vấn với giới báo chí, ông bầu Eddie Hearn của Nhà vô địch  WBA, WBO, IBO và IBF hạng nặng Boxing thế giới Anthony Joshua vừa mạnh miệng tuyên bố rằng Anthony Joshua sẽ đấm “bay đầu” Deontay Wilder trong trận thống nhất đai vô địch hạng nặng của 2 võ sĩ.

“Tuy Joshua sẽ dễ dàng bị đấm trúng hơn [Fury], nhưng cậu ta [Wilder] sẽ trở thành cái bao cát cho Joshua thôi, tôi còn tin rằng Joshua sẽ đấm cho cậu ấy ngã xuống sàn và bay đầu.”. Eddie Hearn nói.

Ông cho biết, Joshua vs Fury hay Joshua vs Wilder thì cũng sẽ trở thành những trận đấu tuyệt vời, tuy nhiên Joshua vs Wilder sẽ thú vị hơn vì một số lí do: “Nếu Joshua đụng độ Fury, đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời, nhưng có thể dễ trở nên nhàm chán vì khó có KO giống như trận với Joseph Parker vậy. Nhưng trận đấu với Wilder sẽ khác, với khả năng KO đối thủ chỉ với một đấm, một trong hai chắc chắn sẽ kết thúc đối thủ của mình.”

Không chỉ dừng lại ở đó, những phát ngôn sau đó của ông còn sốc hơn, Hearn mạnh miệng khẳng định ý kiến của mình và nói sẽ rời khỏi giới Boxing nếu phát biểu của ông không chính xác: “Nếu Joshua và Wilder phải đi đến hiệp 12 và nhờ đến bảng điểm của giám khảo, tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ việc gì liên quan đến Boxing nữa. Sẽ không thể nào có chuyện đó xảy ra, điều đó là không thể.”

Từ lúc 2 anh em nhà Klitschko không thi đấu Boxing nữa và Tyson Fury rời khỏi võ đài một khoảng thời gian, Anthony Joshua và  Deontay Wilder chính là 2 cái tên thống trị hạng nặng của Boxing thế giới. Tuy nhiên cho đến nay cả 2 vẫn chưa thể tổ chức trận đấu thống nhất đai vô địch do nhiều lí do, đa phần là do Anthony Joshua vẫn chưa nhận kèo.

Minh Triết

languarr