(Vothuat.vn) – “Người đàn ông cứng rắn nhất hành tinh” đã quay lại võ đài một lần nữa, anh sẽ đeo găng và bước vào những trận đấu vì mục đích từ thiện thời gian tới.

Ở tuổi 53, một trong những biểu tượng đáng nhớ của thể thao nói chung và quyền Anh nói riêng đã tập luyện trở lại, dưới sự giúp đỡ từ Rafael Cordeiro. Với đoạn video cùng những bức ảnh được công bố, Tyson lại làm người hâm mộ sục sôi giống như vị vua của truyền hình trả tiền từ những ngày tháng cũ.

Tyson đang chờ đối thủ trong ngày trở lại võ đài.

Lúc này, mọi người đang quan tâm ai sẽ là đối thủ của “Võ sĩ thép”. Một cái tên quen thuộc là cần thiết, và 5 nhân vật dưới đây hẳn sẽ hiện ra trong suy nghĩ của nhiều người.

5. Lennox Lewis

Đây có thể là lựa chọn khó xảy ra nhất, dù Lewis được xem xét vì anh từng thắng Tyson năm 2002. Lewis chưa bao giờ thật sự muốn quay lại từ khi giải nghệ và anh từng tuyên bố mình cần một số tiền khổng lồ để “thoát ra khỏi những bộ pyjama” cho một trận đấu khác.

Tỷ lệ: 5/10

4. James ‘Buster’ Douglas

Đây là võ sĩ đầu tiên thắng được Tyson, hiện anh vẫn gắn bó với môn thể thao này trong việc đào tạo những tài năng trẻ. Lần cuối cùng được nhìn thấy, anh không có vẻ thích hợp cho một trận đấu. Nhưng anh có thể thượng đài nếu giảm đi một ít trọng lượng bản thân.

Douglas sẽ khó lên đài trong tình trạng thừa cân hiện tại.

Tỷ lệ: 6/10

3. Danny Williams

Một người đàn ông khác đã tạo ra một trận thua cho Tyson. Williams nói với WBN rằng anh sẽ thích thú chấp nhận bất cứ đề nghị nào nếu nó hợp lý. Võ sĩ người Anh đã được những đại diện thăm dò ý kiến.

Tỷ lệ: 7/10

2. Shannon Briggs

Đối đầu với Briggs vài hiệp sẽ làm người hâm mộ phấn khích khi “Khẩu pháo” luôn mang đến một phong cách hiếm có. Hiện tại, anh đang tập luyện cho một buổi ra mắt ở MMA nếu có thể. Võ sĩ người Mỹ luôn luôn ở tư thế sẵn sàng, anh sẽ tận dụng cơ hội của mình.

Ở tuổi 48, Briggs vẫn đang rất sung sức.

Tỷ lệ: 8/10

1. Evander Holyfield

Đây là cái tên đang đứng đầu danh sách khi anh đã công bố ý định muốn tham gia một trận đấu biểu diễn. Lúc này mọi người bắt đầu nghĩ về trận đấu thứ 3 giữa Tyson và Holyfield trong 3 đến 4 hiệp vì những lý do rõ ràng, và thông tin xác nhận có thể sẽ sớm xuất hiện.

Tỷ lệ: 9/10

Dương Quang


Tin liên quan: