Anthony Joshua phản ứng ra sao trước lời thách đấu của Deontay Wilder?

Dường như cuối cùng chúng ta có thể chứng kiến một trận chiến giữa hai võ sĩ hạng nặng của Anh và Mỹ, Anthony Joshua và Deontay Wilder.

Deontay Wilder thắng K.O Bermane Stiverne, hẹn đấu Anthony Josua
Võ sĩ Boxing Hàn Quốc và Triều Tiên đối đầu nhau trên sàn châu Á

Sau chiến thắng trước Bermane Stiverne tại những giây cuối cùng của hiệp đấu thứ 2, Deontay Wilder đã lên tiếng “tuyên chiến” với võ sĩ người Anh và hỏi rằng liệu Joshua có sợ khi phải thi đấu với anh hay không.

Wilder nói: “Tôi đã chờ đợi trận đấu trong một thời gian dài. Tôi tuyên chiến với anh. Anh có dám chấp nhận lời thách đấu của tôi hay không? Tôi biết tôi là nhà vô địch, tôi biết tôi là người giỏi nhất. Bạn có dám kiểm chứng hay không?”

Trái lại, Joshua đã rất thoải mái với Wilder, đơn giản là để cho không khí trước trận đấu giữa họ sôi sục. Cho đến khi Joshua gửi một tin nhắn cho người tổ chức Eddie Hearn, người đã tiết lộ với SkySports rằng Joshua có vẻ đang rất tự tin về trận đấu, với nội dung: “Tôi sẽ đánh bại anh ấy.”

So về thể hình thì Joshua có cân nặng chính thức là 113kg so với 103kg của Wilder. Cả hai đều được biết đến nhờ vào những cú đấm với lực khủng khiếp. Joshua có 20 chiến thắng bằng KO, trong khi đó Wilder có 38 chiến thắng KO trong tổng số 39 trận thắng của mình. Nói một cách đơn giản, nếu hai võ sĩ đụng độ nhau, đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn đáng được theo dõi.

Anh Thư