loading...

(VoThuat.vn) – Deontay Wilder vừa tiết lộ một bộ trang phục dạo đài ấn tượng khác, trước màn tái đấu cùng Tyson Fury cuối tuần này.

“Oanh tạc cơ sắt” xuất hiện trên võ đài ở trận đấu gần nhất vào tháng Hai năm ngoái với một bộ trang phục được cho là có giá lên đến 40,000 đô. Dù vậy, màn so găng sau đó đã không đúng với dự tính của ngôi sao người Mỹ, khi Fury tạo ra một chiến thắng áp đảo không mấy khó khăn.

Wilder luôn thích gây chú ý bởi những bộ trang phục dạo đài nổi bật.

Kết quả, Wilder mất đi đai vô địch WBC danh giá sau 7 hiệp đấu, và cựu vương sinh ra tại Alabama đã biện hộ bằng rất nhiều lý do “chính đáng”. Một trong số đó chính là bộ giáp “nặng 18 kg” được nhiều người chú ý nói trên.

Wilder khẳng định rằng nó quá nặng, khiến bản thân mất đi cảm giác của đôi chân khi cuộc thượng đài bắt đầu. Tất nhiên, rất nhiều người không đồng tình với lời giải thích của tay đấm 35 tuổi, nhưng dù sao thì mọi chuyện cũng đã kết thúc và giờ đây nó đã trở thành quá khứ.

Cosmo & Donato, hãng sản xuất đã tạo ra bộ trang phục của Wilder năm ngoái giờ đây đã thiết kế một sản phẩm khác nhằm thỏa mãn nhu cầu “thích chơi độc” của ngôi sao người Mỹ. Họ khẳng định rằng, nó nhẹ hơn nhiều so với phiên bản năm 2020.

Trong cuộc trao đổi cùng DAZN, đại diện của Cosmo & Donato xác nhận rằng Wilder đã dùng thử bộ trang phục này, để bảo đảm thích ứng với trọng lượng của nó.

“Sản phẩm này nhẹ hơn đáng kể so với trước đây. Vậy nên, chúng tôi sẽ không dính dáng đến bất cứ drama nào nữa. Nó có màu đỏ và đen từ một bộ tộc của Nigeria. Màu đỏ mang ý nghĩa của lễ tang, đó sẽ là đám tang của Tyson Fury trong trận đấu tới.”

Hình ảnh về sản phẩm mới của Cosmo & Donato.

Chưa rõ liệu Wilder có phục thù thành công Fury hay không, nhưng với sự xuất hiện của bộ giáp mới này, nhiều khán giả đã bông đùa rằng nếu Wilder thua, lời ngụy biện sẽ là ‘Tôi không nhìn thấy gì cả, bởi những tia laser mà Malik sắp đặt trên bộ trang phục.’

Dù sao, đây cũng là thứ mà người hâm mộ nóng lòng được chiêm ngưỡng, trước khi Wilder bước lên sàn đấu để đòi món nợ ấp ủ suốt hơn 1 năm qua với Fury.

Video về bộ trang phục dạo đài độc đáo của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr