loading...

(VoThuat.vn) – Tay đấm kỳ cựu Derek Chisora tin rằng cuộc đối đầu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk lúc này đã hoàn toàn “chết chìm trong nước”.

Ở cuộc thượng đài gần nhất vào tháng Mười Hai năm ngoái, Fury đã thắng Chisora trong một trận đấu bị cộng đồng boxing chỉ trích vì tính một chiều của nó. Tính rộng ra, “Vua Gypsy” đã thắng “Del Boy” trong cả 3 cuộc so găng từ trước đến nay mà không gặp nhiều khó khăn.

Khán giả từng kỳ vọng Fury sẽ thống nhất danh hiệu cùng Usyk vào đầu mùa hè này, nhưng thỏa thuận kéo dài nhiều tháng giữa họ đã đổ vỡ vào cuối tháng Tư vì không thống nhất được ý kiến.

Cuộc chạm trán được truyền thông cùng khán giả chờ đợi chưa thể diễn ra trong năm nay.

Lúc này cả hai nhà vô địch thế giới của hạng nặng đều đã xác định xong đối thủ cho trận đấu sắp tới. Trong khi Usyk sẽ bảo vệ ngôi vương trước Daniel Dubois vào cuối tháng này, Fury có dự định so tài cùng Francis Ngannou 1 tháng sau đó.

Dĩ nhiên, các fan hâm mộ vẫn kỳ vọng họ sẽ đọ sức tại Saudi Arabia vào đầu năm 2024, sau khi hoàn thành những trận đấu sắp tới của mình. Nhưng theo Chisora, điều này rất khó xảy ra bởi những võ sĩ thách đấu đang xếp hàng chờ đối đầu với Usyk.

“Trận đấu sẽ không diễn ra, tôi không tin vào nó, chưa từng. Filip Hrgovic là người thách đấu danh hiệu IBF, cậu ta sẽ yêu cầu so găng cùng Usyk sau khi anh ta giải quyết xong vấn đề với Daniel Dubois. Vậy nên, cuộc so tài với Fury sẽ không diễn ra.

Chisora cho rằng trận đấu Fury – Usyk “đã chết”.

Tôi tin còn nhiều tay đấm khác đang chờ đến lượt họ, tôi không cho rằng chúng ta có thể chứng kiến trận đấu đó. Lúc này Fury đang bận rộn cho cuộc đọ sức cùng Francis Ngannou.” – Chisora chia sẻ với Seconds Out.

Francis Ngannou và Tyson Fury tập luyện cho cuộc đối đầu:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr