Mike Tyson tuyên bố giúp Francis Ngannou thắng Tyson Fury

(Vothuat.vn) –  Francis Ngannou đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ Mike Tyson khi anh chuẩn bị bước lên sàn đấu quyền anh gặp Tyson Fury.

Theo dự kiến, Francis Ngannou sẽ đối đầu với nhà vô địch quyền anh Tyson Fury trong một trận đấu 10 hiệp vào ngày 28 tháng 10 tới tại Ả Rập Saudi.

Ở góc của Francis Ngannou sẽ là võ sĩ huyền thoại Mike Tyson, người tự tin rằng cựu vô địch hạng nặng UFC có sức mạnh gây chấn động thế giới.

Francis Ngannou sẽ đấu với Tyson Fury vào tháng 10 tới.
Francis Ngannou sẽ đấu với Tyson Fury vào tháng 10 tới.

“Không có gì là bí mật khi tôi ủng hộ Ngannou 100% trong cuộc đối đầu giữa các nhà vô địch này,” Mike Tyson tuyên bố hôm thứ năm. “Anh ấy có cú đấm uy lực, và khi nó trúng đích, trò chơi kết thúc. Tôi rất mong được làm việc với Ngannou và hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi của anh ấy từ lồng bát giác sang võ đài quyền anh.

“Anh ấy không phải là người mới tập môn thể thao đối kháng, anh ấy là nhà vô địch thế giới. Anh ấy biết cách thi đấu khi chuông reo, nhưng điều quan trọng là kết hợp năng lượng và kỹ năng chiến đấu của anh ấy vào những cú đấm rồi sử dụng sự nhanh nhẹn để di chuyển chung quanh võ đài sau đó tung ra đòn hạ gục. Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng.”

Mike Tyson hợp tác cùng Francis Ngannou.
Mike Tyson hợp tác cùng Francis Ngannou.

Về phần Francis Ngannou, võ sĩ gốc Cameroon cho biết anh rất vinh dự khi được nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử làng quyền anh bên cạnh khi đối mặt với nhiệm vụ cao cả là hạ gục nhà vô địch WBC bất bại Tyson Fury.

“Đưa Mike Tyson tới trại huấn luyện là một trong những quyết định tốt nhất mà tôi có thể đưa ra để chuẩn bị cho Tyson Fury,” Ngannou nói. “Mike Tyson là thần tượng của tôi. Kinh nghiệm và chỉ số IQ quyền anh của ông ấy sẽ rất quan trọng để mài giũa kỹ thuật của tôi nhằm giành chiến thắng trong siêu trận đấu này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link