Cựu vương David Haye muốn sớm trả nợ cho Bellew

Ông bầu Eddie Hearn khẳng định David Haye đang muốn sớm tổ chức trận tái đấu với Tony Bellew, qua đó nhanh chóng giải quyết hết ân oán của cả 2.

Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng David Haye bị đồng hương hạ knock-out
Trận đấu giữa Mayweather va Conor McGregor sắp diễn ra?

Ngày 04/03 vừa qua, lành quyền anh thế giới đã chứng kiến một cú sốc khá lớn khi cựu vô địch WBA hạng nặng thế giới – David Haye đã phải nhận lấy một thất bại khó nuốt trước Tony Bellew.

3a2-7
David Haye sẽ tái đấu với Tony Bellew?

Cụ thể Haye đã tạo được một thế trận tương đối lấn lướt, trước dính chấn thương gót chân ở hiệp đấu thứ 6 và dần dần đánh mất thế thượng phong về tay đối thủ. Đến hiệp 11, điều gì đến cũng phải đến, David Haye đã bị Tony Bellew hạ gục bằng hình thức K.O.

Theo chia sẻ của ông bầu Eddie Hearn, rất có khả năng trận tái đấu giữa Haye và Bellew sẽ được tiến hành vào cuối năm, ngay khi chấn thương của Haye hoàn toàn hồi phục. Cụ thể ông Hearn đã cho biết:

“Chắc chắn 100%, Tony Bellew sẽ trở lại thi đấu ngay trong năm nay. Haye nhiều khả năng sẽ là đối thủ trong lần thượng đài kế tiếp của Bellew, bởi anh ấy muốn đánh bại Haye một cách đường đường chính chính.

Joseph Parker, Deontay Wilder hay Tyson Fury… là những đối thủ tiềm năng của Bellew nhưng hơn hết, trận tái đấu với Haye chắc chắn là cuộc so tài mà cả hai võ sĩ mong đợi.”

Xuân Anh