Eddie Hearn điểm mặt hai đối thủ của Anthony Joshua

(VoThuat.vn) – Eddie Hearn ám chỉ rằng anh ta đang nghiêng về phía Michael Hunter hoặc Andy Ruiz – những chiến binh có thể thay thế Ortiz để đối mặt với Anthony Joshua.

Nhà vô địch WBA, WBO và IBF đang tìm kiếm một cái tên mới để có thể đối đầu với mình sau khi Jarrell Miller thất bại trong chuỗi thử nghiệm dopping và bị từ chối cấp giấy phép thi đấu trong trận đấu với Joshua sắp tới. Miller bị phát hiện đã dương tính với HGH, GH1516 và EPO trong 3 lần thử nghiệm vào tháng trước. Sau đó ​​giấy phép thi đấu của anh bị Ủy ban thể thao bang New York từ chối.

Do đó, Joshua phải tìm kiếm một đối thủ khác cho trận ra mắt tại Mỹ vào ngày 1/6 ở Madison Square Garden. Một loạt các tên đã được liệt kê có khả năng sẽ đối mặt với “Quyền vương”, vài người trong số đó đã bị Joshua từ chối.

Kết quả hình ảnh cho Anthony Joshua

Kẻ thù cũ của anh – Joseph Parker tuyên bố không có đủ thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến, trong khi Luis Ortiz từ chối vì các vấn đề liên quan đến tài chính. Ortiz được cho là yêu cầu 10 triệu đô la (7,75 triệu bảng) và từ chối khoản tiền được đề xuất là 5 triệu đô la (3,8 triệu bảng).

Khi nói chuyện với Seconds Out, Hearn gợi ý rằng có thể Hunter hoặc Ruiz sẽ trở thành sự lựa chọn tiếp theo của Joshua. “Tôi thích Andy Ruiz và Michael Hunter, tôi nghĩ họ là hai võ sĩ đáng tin cậy”, ông nói.

“Ruiz là một nhân vật, về mặt thẩm mỹ, anh ta trông không đẹp nhất, nhưng anh ta là một chiến binh giỏi. Trong khi đó, Michael Hunter cực kỳ điêu luyện, rất khó đánh bại. Anh ấy đang chạy đà rất tốt. Đây là Madison Square Garden, sẽ có 20.000 người ở đó, chúng tôi cần đảm bảo đây là một cuộc chiến thực sự.”

Thiên Ngân