Fury ngán ngẫm, Joshua lên tiếng trước tin đồn “lùi bước” vì 15 triệu USD

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC lên tiếng chê bai Anthony Joshua lẫn Dillian Whyte, trong khi đó cựu vương hạng nặng phủ nhận tin đồn “nhường bước” vì 15 triệu USD.

Sau thất bại của Anthony Joshua trước Oleksandr Usyk, Tyson Fury đã đề nghị tay đấm đồng hương hoãn trận tái đấu để bản thân thống nhất đai hạng nặng với Usyk. 

Fury dần mất kiên nhẫn vì Joshua và Whyte.

Nếu không đạt thoả thuận với Joshua, Fury sẽ buộc phải bảo vệ đai WBC trước Dillian Whyte. Phía tay đấm người Mỹ không bằng lòng khi WBC chia tỷ lệ doanh thu chênh lệch 80-20. 

Trên trang cá nhân, Fury tỏ ra mất kiên nhẫn vì chờ đợi quá lâu. “Gã hề” lên tiếng chê bai Joshua lẫn Whyte. “Whyte định đấu với tôi sao? Joshua sẽ bước sang một bên? Tick tick tock. Thời gian đã hết. Các người đang trốn tránh đấy, những kẻ hèn nhát,” nhà vô địch bức xúc.

Đội ngũ của Fury tỏ ra lạc quan trong việc tìm ra hướng thuyết phục Joshua nhường bước. Có thông tin cho rằng cựu vương hạng nặng chấp nhận bỏ túi 15 triệu USD để Usyk thượng đài với Fury thay vì tái đấu.

Joshua phủ nhận “nhường bước” cho Usyk đấu Fury vì 15 triệu USD.

Mặc dù vậy, đích thân Joshua lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. “Tôi thấy một số bài phỏng vấn trích dẫn những điều tôi nói, và tôi tự nhủ ‘tôi chưa từng thực hiện một cuộc phỏng vấn nào? Người này lấy thông tin từ đâu?’

“Tôi nghe nhiều người nói ‘AJ chấp nhận 15 triệu bảng để bước sang một bên’. Tôi chưa ký bất kỳ hợp đồng  nào cả. Tự bản thân tôi kiểm soát số phận của mình, tôi là người thông minh và mỗi quyết định đưa ra đều được tính toán từng bước một.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr