Hé lộ tình trạng của Khabib sau khi nhiễm Covid-19

(VoThuat.vn) – NHM Khabib Nurmagomedov có thể thở phào nhẹ nhõm với thông tin mới nhất liên quan đến Đại bàng Nga.

Theo kế hoạch ban đầu, Khabib Nurmagomedov sẽ góp mặt tại sự kiện ONE Championship Heavy Hitters, diễn ra tại Singapore hôm 14 tháng 1, để cổ vũ cho đàn em Saygid Izagakhmaev. Tuy vậy, Khabib đã không thể đến nhà thi đấu vì dương tính với Covid-19, qua đó phải cách ly tại một khách sạn.

Khabib đã rời khỏi khu vực cách ly tại Singapore.

Bất chấp sự vắng mặt của Khabib, Izagakhmaev vẫn gây ấn tượng với chiến thắng thuyết phục trước James Nakashima sau 2 hiệp. 

“Màn thể hiện huỷ diệt và màn ra mắt hoàn hảo ở một trong những giải đấu hay nhất thế giới.  Tôi rất hạnh phúc. Niềm vui nhân đôi khi chứng kiến cậu trở nên tự tin và mạnh mẽ qua từng trận đấu,” Khabib chúc mừng chiến tích của đàn em.

Theo tiết lộ từ đội ngũ Khabib, cựu vương UFC không bị sốt hoặc bất kỳ triệu chứng nào. Mới đây, nguồn tin RT cho biết “Đại bàng Nga” đã rời khỏi khu vực cách ly, cho thấy dấu hiệu tích cực về tình trạng của ông chủ Eagle Fighting Championship.

Chia tay UFC, Khabib thử sức với việc điều hành Eagle FC.

Trước đó, Abdulmanap, cha của Khabib đã qua đời vì các biến chứng liên quan đến Covid hồi tháng 7 năm 2020.

Sau biến cố đau thương, Nurmagomedov đã hứa với mẹ của mình rằng sẽ không tiếp tục thi đấu. Đại bàng Nga thực hiện lời hứa ngay sau chiến thắng trước Justin Gaethje ở UFC 254, trong sự tiếc nuối của NHM.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link