(VoThuat.vn) – Tyson Fury tuyên bố sẽ vô hiệu hóa mọi chiến thuật mà Dillian Whyte sử dụng trong màn so tài sắp tới.

Sự chú ý của toàn bộ làng boxing thế giới sẽ tập trung tại SVĐ Wembley, London vào ngày 23 tháng Tư tới. Ở đó, nhà vô địch bất bại của hạng nặng Tyson Fury (31-0-1, 22 KOs) sẽ bảo vệ ngôi vương trước kẻ thách đấu mang tên Dillian Whyte (28-2, 19 KOs).

Bên cạnh Joshua, Fury và Whyte là những võ sĩ người Anh có danh tiếng hàng đầu ở hạng nặng.

Trong cuộc trao đổi với truyền thông vào hôm thứ Năm, cả hai võ sĩ đã chia sẻ một số suy nghĩ của mình. Trong đó, Fury thể hiện sự tự tin như thường lệ trước cuộc đối đầu, đồng thời tay đấm 32 tuổi còn gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của các fan hâm mộ.

“Khi tiếng chuông đầu tiên vang lên, mọi thứ tùy thuộc vào Whyte. Bất cứ thứ gì cậu ta muốn thể hiện, tôi đều thích nghi được. Tôi luôn điều chỉnh bản thân phù hợp với hoàn cảnh và môi trường và mình tiếp xúc.

Thật đáng kinh ngạc. Tôi đã nhận được quá nhiều sự ủng hộ trong những năm gần đây, thật thích hợp để trở về quê nhà và dành cho người hâm mộ nước Anh điều họ xứng đáng nhận được, một trận đấu lớn.

Cuộc thượng đài đang đến gần, và tôi chắc rằng cả hai phía đều đang hướng về trận đấu, tôi và cậu ta sẽ thể hiện tất cả mọi thứ mình có trong đêm đó. Khán giả sẽ phấn khích với màn trình diễn của chúng tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã mua vé, không có họ sẽ không có sự kiện này.

Việc bán hết chỗ ngồi tại Wembley trong vài giờ thật điên rồ đối với tôi. Đó là một niềm hạnh phúc với bản thân tôi và gia đình, không chỉ vì trận đấu, nó cho thấy tình yêu của họ dành cho sự kiện khổng lồ này thật phi thường.

“Vua Gypsy” thật sự là bậc thầy của trò chơi tâm lý.

Mọi người luôn nói tôi là một bậc thầy trong việc đấu tranh tâm lý, nhưng tôi chẳng làm gì một cách cố tình cả. Tôi chỉ nói chuyện, đôi khi là những chuyện rác rưởi và đôi khi là những chuyện hay. Chúng hầu hết đều mang tính giải trí.

Nhưng rất nhiều võ sĩ sợ tôi đọc được suy nghĩ của họ. Tôi không phải là [Giáo sư] X, tôi chỉ là một tay đấm boxing, làm sao tôi có thể biết trong não họ nghĩ gì? Nhưng Whyte lại thể hiện rằng tôi đang ở trong đầu cậu ta. Cậu ấy tránh xa và giữ im lặng vì nghĩ điều đó sẽ có hiệu quả. Tôi biết Whyte suy nghĩ rất nhiều về mình.” – Boxing Scene dẫn lời Fury.

Phong cách không thể tiên đoán của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr