loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury không có hứng thú đối đầu với Anthony Joshua, dù cho cuộc chiến thống nhất danh hiệu với Oleksandr Usyk có khả năng đổ vỡ.

Hiện tại, Fury và Usyk vẫn đang trải qua cuộc đàm phán về “trận chung kết” của boxing hạng nặng. Các nhà tổ chức kỳ vọng màn tranh tài có thể diễn ra vào ngày 29 tháng Tư tới.

Tuy nhiên, nếu cuộc thảo luận với ngôi sao người Ukraine – vốn đang sở hữu các đai WBA, WBO cùng IBF – bất thành, nhà vô địch WBC cũng không muốn đối mặt với Joshua trên võ đài.

Fury không quan tâm đến AJ.

Trong cuộc phỏng vấn với SPORTBible, Fury khẳng định lập trường của bản thân: “Tôi thậm chí không muốn đến đó nữa. Mọi chuyện đã kết thúc. Tôi không có hứng thú với bất cứ câu hỏi nào về cậu ta. Không một chút nào. Trong mắt tôi, Joshua đã chết.

Không có cuộc làm ăn nào giữa tôi với cậu ta được hoàn tất cả. Xong hết rồi. Từ 2017 đến tận 2022, chúng tôi đã cố gắng tổ chức trận đấu. Nhưng nó sẽ không diễn ra.”

middle 1

Lúc này ngoài Usyk, võ sĩ bất bại người Anh mong muốn so găng cùng cựu vương UFC hạng nặng Francis Ngannou. Fury nói về điều này:

“Lời đề nghị của tôi với Ngannou vẫn còn đó. Giống như tôi đã nói, nếu Usyk không muốn đấu, vậy tôi sẽ hướng đến cuộc chạm trán với Ngannou.

inpage detail

Ngoài Usyk, Ngannou là mục tiêu khác của “Vua Gypsy”.

Tôi sẽ đấu 2 trận theo giao kèo, trên võ đài và trong lồng bát giác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu anh ta thi đấu trên võ đài boxing. Tôi luôn nói về chiếc lồng sắt. Thỏa thuận sẽ là lồng bát giác cùng găng tay 4OZ, hãy tiến hành theo cách đó.” – Nhà vô địch WBC khẳng định.

Tyson Fury trong trại huấn luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr