loading...

(VoThuat.vn) – Một nguồn động lực không nhỏ dành cho Jake Paul và Tommy Fury trước cuộc chạm trán trên võ đài.

Paul và Tommy sẽ có cuộc so găng vào ngày 26 tháng này tại đấu trường Diriyah, thuộc lãnh thổ Saudi Arabia. Hiện cả hai tay đấm tiềm năng nói trên đều chưa từng nếm mùi thất bại tại sàn đấu boxing chuyên nghiệp.

Jake Paul đối mặt thử thách khó khăn mang tên Tommy Fury.

Paul – vốn là một ngôi sao Youtube – đang tạo ra những phản ứng trái chiều từ fan hâm mộ. Nhưng bất chấp những lời khen hay chỉ trích, “The Problem Child” vẫn tạo ra bầu không khí sôi động cho môn quyền Anh với những trận đấu gây chú ý của mình.

Tài năng 26 tuổi trải qua cuộc thượng đài gần nhất cùng huyền thoại UFC Anderson Silva vào tháng Mười năm ngoái tại Arizona, với chiên thắng bằng tính điểm sau 8 hiệp so tài.

Paul khẳng định bản thân cực kỳ nghiêm túc với nghề boxing, thậm chí anh còn có tham vọng giành danh hiệu thế giới trong tương lai gần.

Lúc này, chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman xác nhận rằng tay đấm người Mỹ sẽ có cơ hội xuất hiện trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp, nếu đánh bại em trai của Tyson Fury trong cuộc đối đầu sắp tới.

Sulaiman trao cơ hội thăng tiến cho hai võ sĩ.

Trang chủ WBC thông báo về sự việc nói trên: “Chủ tịch Mauricio Sulaiman xác nhận nếu Jake Paul thắng trận đấu tới với Tommy Fury, WBC sẽ đưa anh ta vào bảng xếp hạng của hạng cân bán nặng.

Jake Paul đã ở gần với WBC từ vài năm nay, bắt đầu từ sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Vương quốc Anh khi anh trai của cậu ta, Logan Paul đấu với KSI. Vào đêm đó, Jake đã giành được đai WBC nghiệp dư ở trận mở màn. Cậu ấy đã cống hiến và nhận được sự tôn trọng ở môn võ này.”

Như vậy, khả năng xuất hiện trên BXH chuyên nghiệp, để rồi tiến gần hơn đến cơ hội thách đấu danh hiệu đang mở ra trước mắt Paul. Dĩ nhiên nó cũng thuộc về Tommy, nếu Fury “em” là người thắng trận. Một nguồn động lực lớn dành cho hai võ sĩ trẻ trước màn tranh tài.

Jake Paul tập luyện điên cuồng để đấu Tommy Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr