Jessica Andrade thay thế Taila Santos để đối đầu Erin Blanchfield

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Jessica Andrade sẽ thay thế Taila Santos để trở thành đối thủ của Erin Blanchfield tại sự kiện UFC Fight Night 219. 

Với sự vắng mặt của Taila Santos, Jessica Andrade đã được Ban tổ chức UFC lựa chọn để trở thành cái tên thay thế và đối đầu với Erin Blanchfield ở trận đấu sắp tới.

Andrade đang cần một chiến thắng để làm bước đệm cho hy vọng trở lại tranh danh hiệu và do đó, cuộc chạm trán giữa cô và Blanfield, tay đấm đang nổi lên trong giai đoạn gần đây hứa hẹn sẽ diễn ra rất hấp dẫn.

Jessica Andrade sẽ đối đầu với Erin Blanchfield.

Về Jessica Andrade, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 32, đã từng kinh qua 32 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, nhận 9 thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Rose Namajunas ở sự kiện UFC 237 để trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) trước khi đánh mất vào tay Zhang Weili ở cuộc chạm trán sau đó.

Năm tiếp theo, võ sĩ người Brazil đưa ra quyết định thử sức mình ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) và cô đã đứng trước cơ hội thách thức danh hiệu của Valentina Shevchenko nhưng đã gục ngã theo hình thức TKO sau những đòn chỏ của địch thủ.

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC Fight Night 219: 

  • Jessica Andrade vs. Erin Blanchfield
  • Zac Pauga vs. Jordan Wright
  • Josh Parisian vs. Jamal Pogues
  • William Knight vs. Marcin Prachnio
  • Alex Hernandez vs. Jim Miller

Xem video tài năng của Jessica Andrade: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr