Jessica Andrade: “Tôi có thể chạm trán Rose Namajunas hoặc Zhang Weili”

(Vothuat.vn) – Jessica Andrade lên tiếng về dự định sắp tới sau chiến thắng ấn tượng trước Cynthia Calvillo tại sự kiện UFC 266. 

Võ sĩ người Brazil chỉ mất 4 phút 54 giây của hiệp 1 để hạ TKO Cavillo tại sự kiện UFC 266 và với chiến thắng này, cô đang được xem là ứng viên sáng giá thách thức danh hiệu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), chiếc đai sẽ được quyết định sau màn đọ tài giữa “nữ vương” Rose Namajunas và kẻ thách thức Zhang Weili.

Phát biểu về việc này, Jessica Andrade cho biết: “Khoảnh khắc này thật đặc biệt vì tôi biết, mình có thể có cuộc đụng độ lần 3 với Rose Namajunas hoặc tái ngộ với Zhang Weili. Về thể trọng, tôi biết mình có thể thi đấu tốt nhất ở mức 115 pounds, nhưng tôi cũng có thể làm điều tương tự ở mức 125 hoặc 135 pounds. 

Jessica Andrade bày tỏ sự tự tin sau chiến thắng ở UFC 266.

Tất cả phụ thuộc vào thời gian, đôi khi bạn sẽ không có đủ thời gian để chuẩn bị. Tuy nhiên, tôi muốn trở thành nhà vô địch và tôi nghĩ, đã đến lúc để mang danh hiệu này trở về với Brazil“.

Về Jessica Andrade, cô năm nay 30 tuổi, đã từng kinh qua 31 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, nhận 9 thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Rose Namajunas ở sự kiện UFC 237 để trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) trước khi cô để mất vào tay Zhang Weili ở cuộc chạm trán sau đó.

Xem video tài năng của Jessica Andrade: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr