loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury muốn Francis Ngannou đánh bại đối thủ cũ của mình là Deontay Wilder. Nhưng nhà vô địch WBC thừa nhận điều này rất khó xảy ra.

Sau khi rời khỏi UFC, cựu vương hạng nặng Ngannou muốn ra mắt boxing bằng một trận đấu bùng nổ nhằm tạo ra nguồn thu lớn. Một trong những đối thủ được kỳ vọng so găng cùng ngôi sao người Cameroon là Wilder, người vừa trở lại võ đài vào năm ngoái.

Cả Wilder và Fury đều có thể là đối thủ của Ngannou trong ngày anh ra mắt boxing.

Với tư cách là chủ nhân danh hiệu WBC hạng cân trên 90 kg, Fury mong muốn chứng kiến Ngannou tạo ra một màn trình diễn nổi bật ở sàn đấu quyền Anh, hơn là trông đợi vào “người cũ” Wilder.

Tay đấm sinh ra tại Manchester nói với Fight Hub: “Ngannou đủ to lớn để hạ gục bất cứ đối thủ nào, nhưng tôi không nghĩ anh ta sẽ làm được, bởi vì Wilder sẽ hạ gục anh ta trước.

Wilder là một dạng người cực kỳ đáng ghét trong mắt tôi, vậy nên tôi muốn thấy Ngannou đấm vào cằm anh ta, hạ đo ván gã này một cách thuyết phục.”

middle 1

Fury cho rằng Ngannou sẽ gặp khó trước Wilder.

Dù vậy, Fury tin rằng câu chuyện thực tế sẽ khác so với mong muốn của mình. Ngôi sao người Anh thừa nhận: “Nhưng tôi không cho rằng Ngannou sẽ làm được như kịch bản trên”.

Gần đây, Wilder tuyên bố muốn so tài cùng Ngannou ở cả boxing lẫn MMA. Nhà cựu vô địch WBC bày tỏ: “Đó là cuộc thảo luận nghiêm túc. Chúng tôi cố gắng thỏa thuận về 2 trận đấu. Một trận có thể ở đây [Saudi Arabia], và trận khác ở châu Phi. Có lẽ tôi sẽ thi đấu vào giữa tháng Năm và Sáu, sau đó là tháng Mười Hai.”

inpage detail

Tay đấm 37 tuổi tiết lộ thêm về tương lai: “Mọi võ sĩ đều có thể là đối thủ của tôi trong trận đấu kế tiếp. Chúng tôi đang đàm phán với mọi người, đặc biệt là những nhân vật trong top đầu hạng nặng.”

10 cú knockout gây sốc của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr