(VoThuat.vn) – Ali Abdelaziz có màn hạ thấp Conor McGregor trong cuộc đấu tiềm năng với nam Youtuber Jake Paul.

Conor McGregor là gương mặt đứng đầu danh sách những đối thủ mà Jake Paul muốn phân tài cao thấp trên sàn quyền Anh. Nam Youtuber không ngần ngại bỏ ra 50 triệu USD để thách đấu, đi kèm với đó là những lời chỉ trích chủ tịch Dana White, lăng mạ Dee Devlin – vợ của McGregor…

Jake đang nuôi mộng so găng McGregor.

Hành động của Jake khiến Youtuber 23 tuổi này hứng chịu không ít sự chỉ trích từ dư luận. Riêng Ali Abdelaziz, quản lý của Khabib Nurmagomedov lại bày tỏ sự thích thú. Abdelaziz thậm chí còn dự đoán Jake sẽ đánh bại McGregor nếu trận đấu xảy ra.

“Jake Paul, tôi thích thằng nhóc này. Bạn biết tại sao không? Vì nó sống thật. Những gì nó nói với vợ McGregor, cũng hệt như cách McGregor đề cập đến vợ Khabib.

Tôi thích Jake. Tôi nghĩ nó sẽ đánh bầm dập McGregor, bạn thân hắn ta (Dillon Danis) và những kẻ chung đội,” vị quản lý 43 tuổi chia sẻ trên TMZ.

Abdelaziz tồn tại mối thâm thù với McGregor.

Với mối thâm thù McGregor kể từ thời điểm UFC 229, không quá khó hiểu khi Abdelaziz “hạ thấp” võ sĩ người Ireland trước tay đấm mới chỉ có 2 lần thượng đài quyền Anh.

Chủ tịch UFC, Dana White trong cuộc phỏng vấn cũng trên TMZ đã tuyên bố rằng chẳng cần đến McGregor, nhà vô địch nữ 2 hạng cân Amanda Nunes cũng đủ sức hạ gục tay đấm xuất thân từ Youtube: “Nunes sẽ đánh bại thằng nhóc đó. Vấn đề lớn nhất của Jake là nó may mắn vì đang ở thời kỳ đại dịch.

Thằng nhóc này đang đụng chạm những con người bằng xương bằng thịt, những người có thể khiến nó tháo chạy khỏi một nhà hàng vào một đêm nào đó hoặc đại loại vậy. Đây không phải một thằng đàn ông, mà nó chỉ là một thằng nhóc trên Youtube.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

languarr