(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã có những chia sẻ về cuộc tái đấu với Conor McGregor tại sự kiện chính UFC 257 vào ngày 23 tháng Giêng tới.

Theo dự kiến, Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ đối đầu nhau trong lồng bát giác tại sự kiện chính UFC 257 vào ngày 23 tháng giêng tới. Còn nhớ hồi năm 2014, cả 2 từng gặp nhau tại sự kiện UFC 178, nơi McGregor đã knockout Poirier ngay trong hiệp đầu tiên.

Vì thế nhiều người hâm mộ cho rằng ở cuộc chiến cuối tháng này, Dustin Poirier sẽ có nhiều sự thôi thúc để đòi lại món nợ thua trận trước Conor McGregor. Tuy nhiên theo The Diamond, anh có rất nhiều động lực cho cuộc chiến trên đảo quyết đấu (Fight Island) nhưng nó không đến từ mục tiêu phục hận cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ tái đấu tại UFC 257.
Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ tái đấu tại UFC 257.

“Đây không phải là phục thù.” Dustin Poirier chia sẻ với Theo Von trên This Past Weekend.

Đây không phải là cuộc chiến phục hận đối với tôi. Tất nhiên điều đó cũng tuyệt vời. Tôi ra ngoài đó và đánh bại anh ta, tất cả điều đó là một phần của câu chuyện này. Chúng là những thứ tôi sẽ nghĩ đến và hài lòng, nhưng đó không phải là động lực hằng ngày.”

Dustin Poirier cho biết điều thúc đẩy anh tiến tới cuộc chiến với Conor McGregor là để khẳng định bản thân là một trong những võ sĩ hạng nhẹ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Dustin Poirier từng nhận thất bại trước Conor McGregor hồi năm 2014.
Dustin Poirier từng nhận thất bại trước Conor McGregor hồi năm 2014.

“Tôi có định hướng rõ ràng: Trở thành nhà vô địch thế giới, trở thành người giỏi nhất.” Poirier chia sẻ.

“Tôi biết rằng chiến thắng một chàng trai như thế này, vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình nó sẽ khắc tên tôi vào sử sách với tư cách là nhân vật chính.”

Dustin Poirier đã đánh bại Dan Hooker hồi tháng sáu năm ngoái để tìm lại mạch thắng sau thất bại trước nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vào tháng 9 năm 2019. Đó cũng là thất bại duy nhất của The Diamond trong 8 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Trong khi đó Conor McGregor đã không chiến đấu kể từ khi mất 40 giây để knockout Donald Cerrone vào tháng Giêng tại sự kiện chính của UFC 246.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr