Dan Hooker: Tôi sẽ đập vỡ món đồ chơi đó của UFC

(Vothuat.vn) – Dan Hooker tự tin sẽ dễ dàng đánh bại cựu vô địch Bellator Michael Chandler ngay hiệp 1.

Theo dự kiến, Dan Hooker và Michael Chandler sẽ cùng bước vào lồng bát giác trong sự kiện đồng chính tại UFC 257 ngày 23 tháng giêng tới. Đây cũng là trận ra mắt của cựu vô địch hạng nhẹ Bellator người Mỹ. Được biết, Conor McGregor cũng sẽ đấu với Dustin Poirier cùng ngày.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, UFC đang thúc đẩy một cuộc chiến giữa McGregor và Chandler nếu cả 2 cùng giành chiến thắng tại UFC 257. Tuy nhiên có vẻ Dan Hooker không nghĩ sẽ để cựu vô địch Bellator có 1 cuộc chiến dễ dàng. The Hangman dành nhiều sự tôn trọng cho Chandler nhưng tự tin sẽ đánh bại đối thủ ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

Michael Chandler và Dan Hooker sẽ có 1 cuộc chiến tại UFC 257.
Michael Chandler và Dan Hooker sẽ có 1 cuộc chiến tại UFC 257.

“Họ đã đầu tư rất nhiều tiền để lôi anh chàng này ra khỏi hợp đồng với Bellator và đưa anh ta đến UFC. Và giờ họ ném anh ta vào tôi, một người có phong cách đánh kết hợp tệ hại.” South China Morning Post dẫn lời Dan Hooker.

Tôi sẽ phá vỡ món đồ chơi này sau 5 phút. Tôi không thể không nói rằng tôi cảm thấy tiếc cho họ.”

Trước đó Michael Chandler cũng đã có những phát biểu đầy tôn trọng dành cho Dan Hooker. Cựu vô địch Bellator cho rằng Dan Hooker là thử thách khó nhằn hơn cả Justin Gaethje, Dustin Poirier và Tony Ferguson.

“Thành thật mà nói, anh ấy có thể là một trong những thử thách khó khăn nhất, khó nhằn nhất trong các võ sĩ thuộc top đầu.” Chandler nói trên ESPN.

“Tôi nghĩ rằng mình phù hợp với Poirier hơn là Hooker. Tôi nghĩ rằng mình hợp với Gaethje hơn Hooker. Tôi cũng nghĩ rằng mình hợp với Ferguson hơn Hooker.”

Chandler chốt lại: “Để lên đến đỉnh cao, tôi phải chiến đấu, tôi phải vào được bên trong bát giác của UFC.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr