(Vothuat.vn) – Cuộc khẩu chiến giữa Conor McGregor và người quản lý của Khabib Nurmagomedov vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Mối quan hệ giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov chưa bao giờ được xem là tốt, nhất là sau khi võ sĩ người Nga hạ gục cựu vô địch 2 hạng cân UFC hồi tháng 10 năm 2018. Kể từ đó, McGregor đã không ít lần chế giễu hay khiêu khích đối thủ qua các phương tiện truyền thông. Khabib ít trực tiếp đưa ra những lời lẽ đáp trả dành cho bại tướng nhưng quản lý của anh là Ali Abdelaziz lại rất tích cực châm chọc võ sĩ người Ireland.

Mới nhất, Ali Abdelaziz tiếp tục so sánh thân chủ của mình với Conor McGregor trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ TMZ. Theo đó, người quản lý của Khabib không ngần ngại gọi McGregor là ‘rác rưởi’.

Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov chưa bao giờ có mối quan hệ thân thiện.
Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov chưa bao giờ có mối quan hệ thân thiện.

“Mối quan hệ giữa Khabib và Dana [White] là sự tôn trọng, là nhân cách, là giữa những người đàn ông.” Abdelaziz chia sẻ.

“Mối quan hệ giữa Conor và Dana không giống như vậy. Mối quan hệ giữa họ chỉ là vì tiền… Như chúng ta đã thấy những gì Conor đã làm khi tiết lộ tin nhắn của Dana White.”

“Và điều đó cho bạn thấy hắn ta là người như thế nào. Hắn ta là rác rưởi.”

“Khabib có đẳng cấp, Conor là rác rưởi. Đó là sự khác biệt giữa 2 người họ.”

McGregor và Chủ tịch UFC Dana White từng có những khúc mắc vì việc sắp lịch thi đấu.
McGregor và Chủ tịch UFC Dana White từng có những khúc mắc vì việc sắp lịch thi đấu.

Ali Abdelaziz nhắc đến sự việc Conor McGregor tiết lộ tin nhắn qua lại giữa võ sĩ người Ireland và Chủ tịch UFC Dana White về việc không sắp xếp cuộc chiến với Diego Sanchez. Điều đó khiến The Notorious cảm thấy không hài lòng trước khi tuyên bố giải nghệ hồi năm ngoái.

Hiện Conor McGregor đang hướng đến cuộc chiến với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng Giêng tới. Đó là trận đấu đầu tiên của cựu vô địch 2 hạng cân UFC kể từ chiến thắng trước Donald Cerrone hồi tháng Giêng năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr