(VoThuat.vn) – Thời gian và địa điểm của cuộc so găng lần 2 giữa Joe Joyce và Zhang Zhilei đã được xác định.

Mới đây, Zhang đã xác nhận với Boxing Scene rằng anh sẽ bảo vệ đai WBO tạm quyền trước Joyce vào ngày 2 tháng Chín tại đấu trường O2 của thành phố London. BT Sport được kỳ vọng sẽ phát sóng cuộc thượng đài này ở Vương quốc Anh và Ireland, trong khi ESPN+ sẽ làm nhiệm vụ tương tự trên đất Mỹ.

Joyce và Zhang sẽ tái ngộ vào đầu tháng Chín.

Phóng viên Mike Coppinger là người đầu tiên tiết lộ thời gian cuộc tái đấu. Sau đó, Shane Watson – quản lý của Joyce – khẳng định rằng “Juggernaut” muốn lập tức so tài một lần nữa với đối thủ người Trung Quốc.

Zhang – người vừa đón sinh nhật 40 tuổi đầu tháng trước – đã tạo ra một cuộc lật đổ ngay trên đất Anh hồi tháng Tư, khi thắng knockout kỹ thuật Joyce sau 6 hiệp đấu. Chủ nhân HCB Olympic 2008 hy vọng thay đổi vị thế sự nghiệp bản thân bằng cách đánh bại Tyson Fury vào tháng Bảy tới, nhưng Joyce đã ngăn cản bằng cách kích hoạt điều khoản tái đấu có trong hợp đồng.

Lúc này, Zhang vẫn được xem là một đối thủ nguy hiểm dành cho Joyce. Võ sĩ thuận tay trái đến từ châu Á sở hữu thể hình, sức mạnh cùng kỹ năng có thể gây khó khăn cho bất cứ ai. Vào tháng Tám năm ngoái, “Big Bang” từng đánh ngã Filip Hrgovic ngay trong hiệp đầu tiên, nhưng sau cùng võ sĩ người Croatia vẫn thắng điểm sau 12 hiệp.

“Big Bang” rất đáng sợ với những cú đòn tay sau.

Những cú đòn tay trái của Zhang một lần nữa phát huy tác dụng tại London giữa tháng Tư năm nay, khi khiến mắt phải của Joyce bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến việc từ bỏ trận đấu giữa chừng. Thua trận, nhưng tay đấm người Anh vẫn hòa nhã công nhận khả năng của đối thủ.

Ở cuộc tái đấu sắp tới, nếu Joyce không tìm được cách khắc chế Zhang, anh sẽ đối mặt với nguy cơ thất bại một lần nữa “trên sân nhà”. Nếu đều này xảy ra, giấc mơ tiến tới ngôi vương hạng nặng của “Juggernaut” coi như tan thành mây khói.

Joe Joyce tập luyện để tái đấu Zhang Zhilei:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link