loading...

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua xác nhận đã ký “phần của mình” trong thỏa thuận so găng với Tyson Fury. Nhà vô địch 31 tuổi cũng làm rõ địa điểm mà bản thân muốn thượng đài trong trận đầu tiên.

Cụ thể, AJ nói về tiến triển trong cuộc chiến thống nhất danh hiệu với đối thủ đồng hương: “Tôi đã ký xong thỏa thuận, trong phần của mình. Chúng tôi đã đưa ra một lời đề nghị hợp lý dành cho Fury, tôi chắc rằng anh ta sẽ không từ chối.”

“Anh ta muốn trận đấu này, không có gì nghi ngờ cả. Tôi cũng vậy, và còn hơn cả chúng tôi, toàn bộ người hâm mộ đều muốn nó.”

Joshua chia sẻ những thông tin về trận đấu với Fury.

Trả lời câu hỏi liệu bản thân có chắc trận đấu sẽ diễn ra trong năm nay không, Joshua cho biết: “Tôi khá chắc chắn rằng sẽ là năm nay. Có thể là cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám. Ở đâu à? Đó là điều khiến nó bị hoãn vì đại dịch Covid-19. Chúng tôi muốn khán giả đến tận nơi để tham dự. Những người tổ chức vẫn đang tìm kiếm địa điểm thích hợp nhất. Với tôi, Wembley là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi đặt quả cầu tiên tri của mình tại đó, và tôi muốn nói rằng trận đấu sẽ diễn ra trong năm nay 100%.”

Khi được hỏi liệu Fury có sở hữu cả 4 chiếc đai danh giá của hạng nặng (WBA, WBO, IBF và WBC) hay không nếu võ sĩ này thắng trận, AJ cười to: “Đáng tiếc, anh ta sẽ không thắng được tôi”.

Nói về quan hệ với “Vua Gypsy” ngoài võ đài, người từng 2 lần trở thành nhà vô địch thế giới tiết lộ: “Đúng vậy, tôi đã gặp anh ấy bên ngoài. Nhưng tôi cũng không biết mối quan hệ giữa chúng tôi là gì. Tôi đã thấy Fury, mặt đối mặt, nhiều người ở trong video hay trên mạng xã hội hoàn toàn khác so với ngoài đời thực.” – WBN dẫn lời phát biểu của Joshua.

Cuộc đối đầu được cả nước Anh nói riêng và cả thế giới nói chung chờ đợi.

Một xác nhận chính thức về trận đấu giữa Joshua và Fury được kỳ vọng sẽ diễn ra trong tuần tới, nếu như những chi tiết cuối cùng được thông qua. Dường như AJ đã sẵn sàng, việc của Eddie Hearn và Frank Warren là làm sao cho nó diễn ra tại SVĐ Wembley. Đây sẽ là điều mà cả nước Anh chờ đợi.

Những màn thể hiện nổi bật nhất của Anthony Joshua trên võ đài:

https://www.youtube.com/watch?v=PSN7EhLylDA

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr