Jon Jones: Tôi hy vọng cuộc chiến sẽ diễn ra

(Vothuat.vn) – Jon Jones hy vọng cuộc chiến với nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch.

Francis Ngannou đã trở thành tân vương của hạng cân nặng (Heavyweight) sau khi phế truất Stipe Miocic bằng một chiến thắng knockout tại UFC 260 hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Theo kế hoạch ban đầu, Francis Ngannou sẽ có lần bảo vệ đai UFC đầu tiên trong sự nghiệp trước kẻ thách thức Jon Jones. Dù vậy nhà cựu vô địch hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) đã đưa ra yêu cầu một khoản tiền lương khoảng 10 triệu USD để bước vào lồng bát giác đối đầu Ngannou. UFC dường như không muốn đáp ứng yêu cầu đó khiến các cuộc đàm phán rơi vào bế tắc. Hiện vẫn chưa có thông tin tích cực nào được đưa ra.

Jon Jones vẫn đang hướng đến cuộc chiến với Francis Ngannou.
Jon Jones vẫn đang hướng đến cuộc chiến với Francis Ngannou.

Về phần Jon Jones, võ sĩ 33 tuổi người Mỹ vẫn tin rằng trận đấu sẽ thành hiện thực và anh đang tích cực chuẩn bị cho nó.

“Hiện tại chúng tôi chỉ đang tập luyện,” Jon Jones nói với Fight Hype. “Chúng tôi đang tập luyện và chỉ tập trung vào những thứ mà chúng tôi có thể kiểm soát. Duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất và tôi nghĩ rằng mình chỉ cần lấy lại thể trạng sẽ giúp ích cho cuộc chiến nhiều hơn.”

“Mọi người muốn nhìn thấy 2 gã khổng lồ và Francis đã là một người khổng lồ và tôi đang cố gắng trở thành một người khổng lồ. Tôi muốn trông giống một người khổng lồ.”

“Tôi muốn có cùng kích thước với anh chàng này nếu không muốn nói là lớn hơn khi bước ra ngoài đó. Tôi còn rất nhiều việc phải làm.”

Hy vọng cuộc chiến sẽ diễn ra. Chúng tôi chỉ cần tập trung, tiếp tục tập luyện và xem UFC sẽ làm gì với phần việc của họ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr