(VoThuat.vn) – Trong một video mới đây, Tyson Fury cho thấy tốc độ tay đáng nể của bản thân trong một buổi tập luyện nhằm chuẩn bị cho cuộc so tài cùng Anthony Joshua.

Dù thỏa thuận về 2 trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nặng đã được Fury cùng Joshua ký vào tháng trước, nhưng lúc này thời gian cùng địa điểm của cuộc thượng đài đầu tiên giữa họ vẫn chưa được công bố.

Joshua sẽ là thử thách thật sự đối với bản lĩnh của Fury.

Những người đại diện của 2 phía vẫn đang nỗ lực để hoàn thành những bước đàm phán cuối cùng, bao gồm thống nhất xem “trận chiến của những người Anh” sẽ diễn ra ở đâu và vào lúc nào.

Trong khi đó, Joshua đã bắt đầu chương trình tập huấn của bản thân tại quê nhà, còn Fury lại du hành đến Mỹ để “luyện công” trong một phòng gym tại Las Vegas. Lúc này, người tập luyện cùng “Vua Gypsy” là Jorge Capetillo, HLV đã giúp anh có được chiến thắng trước đối thủ Otto Wallin năm 2019.

Trong một clip ngắn vừa được công bố, nhà vô địch WBC đã phô diễn tốc độ ấn tượng của đôi tay qua những đòn tấn công kết hợp của mình.

Ở Vegas, Fury đã có dịp gặp gỡ Billy Joe Saunders, tay đấm đồng hương sắp hoàn thành chương trình huấn luyện cho trận chiến lớn nhất sự nghiệp của mình. Chủ nhân đai WBO hạng siêu trung sẽ chạm trán Canelo Alvarez vào ngày 8 tháng Năm tới, cũng với mục đích thống nhất các danh hiệu ở hạng cân này.

Saunders nhận được sự ủng hộ từ “Vua Gypsy” trong trận quyết đấu với Canelo.

Fury có những chia sẻ cùng Behind The Gloves: “Tôi nghĩ Billy sẽ cho anh ta một bài học về boxing. Mọi người đều phát cuồng vì tài năng của Canelo, nhưng mỗi khi Billy tạo ra áp lực cho đối thủ, nó cũng giống như tôi vậy… Anh ta sẽ khiến nhiều người bị sốc, đó sẽ là trận đấu dễ dàng hơn mọi người vẫn nghĩ. Tôi sẽ ở đó và chạm tay vào những chiếc đai khi anh ta giành chiến thắng.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr