Robert Whittaker mong đợi 1 cuộc chiến cân tài cân sức với Kelvin Gastelum

(Vothuat.vn) – Robert Whittaker mong đợi một cuộc chiến khó khăn với Kelvin Gastelum cuối tuần này.

Theo dự kiến, Robert Whittaker sẽ bước vào lồng bát giác cuối tuần này tại UFC Vegas 24 để đối đầu với Kelvin Gastelum. Ban đầu The Reaper được lên lịch để đấu với Paulo Costa nhưng võ sĩ người Brazil đã rút lui khỏi cuộc chiến và Gastelum là cái tên thay thế.

Trước thềm cuộc chiến với Kelvin Gastelum, Robert Whittaker đã bày tỏ một số quan điểm của bản thân.

Robert Whittaker sẽ đối mặt với Kelvin Gastelum vào cuối tuần này.
Robert Whittaker sẽ đối mặt với Kelvin Gastelum vào cuối tuần này.

“May mắn thay, tôi đã có được một tháng để chuẩn bị cho cuộc chiến với Gastelum, và trước đó tôi cũng đã ở trong trại tập huấn.” MMAJunkie dẫn lời cựu vô địch UFC người Australia.

“Rõ ràng về mặt phong cách, Gastelum và Costa là 2 chiến binh rất khác nhau.”

Thực tế, Robert Whittaker và Kelvin Gastelum từng được cho là sẽ chiến đấu với nhau vào năm 2019. Nhưng khi ngày đấu đến gần, Aussie đã rút lui khỏi cuộc chiến. The Reaper tin rằng anh đã giỏi hơn rất nhiều so với thời điểm đó.

“Sự thật thì tôi là một con quái vật rất khác so với hồi đó,” Whittaker nói. “Tôi cảm thấy từ quan điểm kỹ thuật, mình đã là một võ sĩ hoàn thiện hơn nhiều.”

Mặc dù Robert Whittaker tin bản thân đã trở nên giỏi hơn nhưng anh biết Kelvin Gastelum cũng vậy. Vì vậy võ sĩ người Australia hy vọng vào một cuộc chiến cân tài cân sức.

“Tôi hy vọng mình có thể phát huy hết khả năng và áp đảo anh ấy, nhưng tôi đang mong đợi một cuộc chiến thuần túy,” Whittaker tiếp tục. “Cả 2 chúng tôi đều rất giỏi. Anh ta có sức mạnh, sự bền bỉ. Anh ấy có thể vật lộn và đánh địa chiến tốt. Anh ấy cũng rắn rỏi. Tôi cũng có thể làm như thế. Vâng, tôi mong đợi điều tồi tệ nhất, hy vọng thứ tốt nhất.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr