(VoThuat.vn) – Chuyên gia huấn luyện John Fury cho rằng Eddie Hearn đã ngăn cản màn tranh tài giữa Tyson Fury và Anthony Joshua.

Ông John Fury – bố của nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury – khuyên Joshua cần phải chia tay ông bầu Eddie Hearn, nếu như tay đấm 34 tuổi muốn thượng đài cùng con trai mình.

Cuộc đối đầu Fury – Joshua vốn được người hâm mộ trên khắp nước Anh chờ đợi, nhưng vì nhiều lý do đến nay nó vẫn chưa thể diễn ra. Vào năm 2021 khi AJ vẫn đang nắm giữ 3 danh hiệu thế giới, anh đã ở rất gần cuộc so tài cùng “Vua Gypsy”, nhưng sau cùng mọi thứ đã đổ vỡ.

Hai ngôi sao hạng nặng người Anh chưa thể so tài, dù đã nhiều lần đàm phán.

Gần đây nhất, Joshua một lần nữa thất bại trong thỏa thuận đối đầu với Fury vào tháng Mười Hai năm ngoái, sau trận thua lần 2 trước Oleksandr Usyk. Phía Fury khẳng định đối tác “không có tham vọng tiến tới trận đấu”, trong khi Hearn cho rằng đã có sự thiếu sự kết nối từ Queensbury Promotions.

Đứng về phía Queensbury, ông John tuyên bố nếu Hearn còn tại vị, nhà tổ chức này sẽ ngăn cản trận đấu một lần nữa nếu nó được nối lại trong tương lai. HLV 58 tuổi chia sẻ với Express Sport thông qua FreeBets:

“Trước tiên, Joshua cần phải rời khỏi Eddie Hearn. Lý do duy nhất khiến trận đấu [Joshua vs Fury] không diễn ra là vì cậu ta. Gã này đã nói lộ ra chiếc đuôi của mình, và bạn biết không, tôi thậm chí không muốn nhắc đến cái tên đó.

Nhưng Joshua phải rời khỏi hắn ta. Nếu muốn trận đấu đó diễn ra, cậu ấy phải làm như vậy. Đó là tất cả những gì tôi cần phải nói về kẻ đó.”

Ông Fury khẳng định AJ cần phải chia tay Hearn.

Gần đây, Hearn đã lên lịch để Joshua thượng đài cùng Jermaine Franklin vào ngày 1 tháng Tư tới. Ông bầu 43 tuổi muốn giúp AJ tìm lại cảm giác chiến thắng sau 2 thất bại liên tiếp trước Usyk. Nhưng chẳng may nếu Joshua để thua 1 lần nữa, sự nghiệp của cựu vương người Anh sẽ thật sự lâm nguy.

Video tập luyện mới nhất của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link