Mayweather khoe thắng cá độ gần 9 tỷ VNĐ

Sau khi khoe người đẹp, tiền, siêu xe, du thuyền, thì mới đây Mayweather lại tiếp tục khoe khả năng kiếm tiền từ việc cá độ của mình.

Cách xài tiền có 1-0-2 của “triệu phú” Mayweather
Mayweather tự chế poster trận siêu kinh điển

Cụ thể thì mới đây trên trang cá nhân, Mayweather đã chia sẻ một tấm ảnh chụp chiếc vé cược mua từ ngày 28/5. Trong đó, võ sĩ này đặt 170.000 USD vào chiến thắng của đội bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA Warriors và thu về 391.000 USD (gần 9 tỷ VNĐ).

mayeather
Mayweather khoe biên lai cá cuợc của mình trên trang Facebook cá nhân.

Trước trận đấu trên, Warriors bị đánh giá thấp hơn Thunder và đang bị dẫn với tỷ số 2-3 trong loạt bảy trận chung kết khu vực miền tây Mỹ. Quyết định đặt cược của Mayweather có thể là vận may đối với Warriors. Sau đó, đội này thắng với tỷ số 108-101 trong trận đấu hôm 28/5 và thắng tiếp 96-88 trong trận quyết định sau đó hai ngày. Với chiến thắng chung cuộc 4-3 sau bảy trận, Warriors đã giành quyền đấu chung kết tranh chức vô địch bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA 2016. Đối thủ tiếp theo là đội quán quân khu vực miền đông Cleverland Cavaliers.

may2
Thói quen khoe tiền quen thuộc của Mayweather.

Mayweather là vận động viên kiếm nhiều tiền nhất trong lich sử thể thao thế giới và sở hữu khối tài sản lên đến 700 triệu USD sau khi giải nghệ, cho nên vấn đề xài tiền của anh luôn được báo giới quan tâm. Việc khoe vé thắng cược mới đây được xem là mới đối với Mayweather vì trước đây anh chỉ có thói quen tiêu tiền, khoe hàng hiệu và tập trung ăn chơi ở những nơi xa xỉ chứ không có thời gian đặt cuợc, và đây là lần làm ăn có lãi đầu tiên mà “độc cô cầu bại” làm được kể từ khi giã từ sự nghiệp boxing của mình.

Video: Mayweather đại chiến Connor McGregor 

[jwplayer player=”1″ mediaid=”111370″]

C.T