loading...

(Vothuat.vn) – Nam diễn viên Michael Rapaport vẫn không cho rằng Jake Paul là một võ sĩ thực thụ.

Jake Paul đã có bảy trận đấu chuyên nghiệp với 6 chiến thắng trước khi thua bởi quyết định chia rẽ trước Tommy Fury hồi tháng trước. Tuy nhiên với Michael Rapaport, nam diễn viên ngôi sao nổi tiếng bằng những bộ phim như Higher Learning hay Copland không công nhận ngôi sao YouTube 26 tuổi người Mỹ là một võ sĩ quyền anh thực thụ.

Tại sao tôi phải trả 49,99 USD để xem một trận đấu nghiệp dư?” Michael Rapaport nói trên The MMA Hour hôm thứ tư vừa qua.

Jake Paul thua Tommy Fury ở trận đấu hồi tháng 2.
Jake Paul thua Tommy Fury ở trận đấu hồi tháng 2.

Không những chỉ trích Jake Paul, Michael Rapaport còn gọi Tommy Fury là ‘kẻ vô tích sự’ và không phải là một võ sĩ đẳng cấp vô địch. Nam diễn viên 52 tuổi cũng coi cuộc chiến của cả 2 là trận đấu biễu diễn.

“Những cú móc bay trong không trung và với cái đầu cúi xuống, đó không thể là những thứ bạn có từ một võ sĩ quyền anh,” Rapaport tiếp tục.

Michael Rapaport còn tỏ ra thất vọng vì cái cách những nhà tổ chức trao một chiếc đai cho Jake Paul sau mỗi trận thắng.

“Tôi biết những gì cần thiết để trở thành một nhà vô địch và tôi thấy anh ấy đi khắp nơi với chiếc đai này,” Rapaport nói. “Khi bạn thấy một võ sĩ quyền anh, cho dù đó là Tyson Fury, Mike Tyson, Sugar Ray Leonard, Roberto Duran, Hector Camacho. Jake LaMotta, Muhammad Ali, Earnie Shavers,… khi bạn thấy họ rồi xem Paul lấy đai chỉ sau một trận đấu, bạn cảm thấy như đang bị lừa.”

Jake Paul có thói quen khoe các 'danh hiệu' giành được từ các trận đấu của mình.
Jake Paul có thói quen khoe các ‘danh hiệu’ giành được từ các trận đấu của mình.

Michael Rapaport còn nói đến việc Jake Paul chọn những đối thủ già nua trong các trận đấu của mình.

“Thậm chí tôi có thể trụ lâu hơn trên võ đài với Jake Paul hơn Ben Askren,” Rapaport nói thêm. “Tôi không quan tâm cái hông của mình, bệnh viêm loét đại tràng, tôi có đủ vấn đề về da và ngủ không đủ giấc nhưng ít nhất tôi biết cách di chuyển xung quanh ‘ring’.”

Bất chấp nhiều ý kiến trái chiều, Jake Paul đang tìm một trận tái đấu với Tommy Fury. Ngôi sao 26 tuổi hy vọng sẽ có cơ hội sửa chữa sai lầm trong trận thua đầu tiên của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr