Mike Tyson và Lennox Lewis sẽ thượng đài nếu có… 100 triệu USD

(VoThuat.vn) – Huyền thoại Boxing Lennox Lewis mới đây đã đánh tiếng sẽ trở lại võ đài ở tuổi 53 để đấu với Mike Tyson nếu có bên nào chịu chìa ra 100 triệu USD.

Lennox Lewis là huyền thoại của làng quyền Anh, người được xem như nhà vô địch tuyệt đối của môn đấm bốc. Suốt sự nghiệp, ông đã thi đấu 43 trận và thắng 40, hòa 2, chỉ để thua 1 trận. Lenox Lewis năm nay đã 53 tuổi và đã giải nghệ từ năm 2003. Tuy nhiên, chẳng biết có phải thiếu tiền hay không mà mới đây ông đã đánh tiếng về sự trở lại của mình để đấu với kì phùng địch thủ Mike Tyson.

2300 tỷ đồng để Mike Tyson thượng đài: Kình địch buông lời khó nghe - 1

Lewis khẳng định sẽ đấu với “võ sĩ thép” Mike Tyson nếu có bên thứ 3 nào chịu bỏ ra số tiền 100 triệu USD. “Bạn biết đấy, tôi chỉ cần cởi đồ ra là có ngay 100 triệu USD. Tôi đang nghiêm túc đấy. Vậy nên, ai đó hãy đến và đưa tiền và hợp đồng đây”.

 

Lennox đã so găng với Tyson để tranh các đai WBC, IBF, The Ring Magazine và Lineal vào năm 2002.
Điều đáng nói là trận so găng cuối cùng giữa họ có số tiền pay-per-view cao nhất lịch sử là 107 triệu USD, trước khi trận De La Hoya-Mayweather năm 2007 vượt qua. Trận đấu đó, Lewis đã giành chiến thắng trước Mike Tyson sau 8 hiệp đấu.
Lewis rất tự tin về việc trở lại sàn đấu ở tuổi 53. Tuy nhiên, đối thủ của ông Mike Tyson vẫn đang im lặng và chưa đưa ra bất kì phản hồi nào cho thông tin này.
Hoài Phương