loading...

(VoThuat.vn) – Francis Ngannou có những chia sẻ đầy tự tin trước cuộc đối đầu với Tyson Fury trong thời gian tới.

Vào ngày 28 tháng Mười tới, nhà cựu vô địch UFC hạng nặng Ngannou sẽ chính thức ra mắt sàn đấu boxing chuyên nghiệp bằng màn so găng với ngôi sao top đầu Fury.

Ngannou được dự đoán sẽ gặp khó trước Fury.

Võ sĩ người Cameroon dự kiến sẽ bỏ túi một số tiền cực lớn sau cuộc thượng đài đầu tiên của mình, và nhiều người cho rằng đây là lý do khiến anh quyết định chuyển từ MMA sang tranh tài ở môn quyền Anh.

Dù thế, Ngannou tỏ ra rất nghiêm túc trong cuộc chạm trán Fury. “Thú săn mồi” quyết tâm giành chiến thắng, và anh hiểu rằng nếu không thể hạ gục đối thủ người Anh từ sớm, bản thân sẽ gặp khó khăn khi trận đấu kéo dài.

Chia sẻ với TMZ, Ngannou cho biết: “Fury có khả năng phục hồi rất tốt. Chúng tôi sẽ xem cậu ta giỏi ra sao, nhưng cậu ta sẽ ngã xuống sàn.

Tôi đang cực kỳ sẵn sàng. Tôi rất phấn khích về trận đấu này. Tính từ thứ Bảy, chúng tôi còn 9 tuần để chuẩn bị, một khoảng thời gian dài để khiến đôi tay này trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ.”

“Thú săn mồi” nỗ lực tập luyện nhằm đánh bại “Vua Gypsy”.

Chỉ được phép dùng nắm đấm, rõ ràng Ngannou sẽ mất đi không ít lợi thế trước Fury. Dù vậy, với sự giúp đỡ của Mike Tyson trong những buổi tập kéo dài nhiều giờ, võ sĩ 36 tuổi hoàn toàn không lo lắng cho trận đấu tới.

Tuy nhiên, theo nhận định từ giới chuyên môn và những chuyên gia cá cược, Tyson không thể khiến Ngannou tránh khỏi thất bại trong cuộc thượng đài cùng Fury. Họ cho rằng ngôi sao thành danh từ UFC sẽ nhận được một số tiền lớn, cùng với “một trận đòn tơi tả” và phải quay trở lại với sân chơi MMA.

Francis Ngannou “hủy diệt” máy đo sức đấm:

https://www.youtube.com/shorts/ZMuL6F4BcXs

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr