Nhà vô địch WBO Joe Saunders lại dính chấn thương trước Martin Murray

loading...

Đây là lần thứ hai nhà vô địch middleweight – Bily Joe Saunders bị chấn thương tay và buộc phải hoãn trận đấu bảo vệ đai vô địch lần thứ 4 với tay đấm người Anh, Martin Murray ngày 23/6 tại O2 Arena ở London.

Saunders (26-0, 12 KO) đã thông báo về việc hoãn trận đấu trên Twitter: “Xin lỗi vì bất kì sự bất tiện nào nhưng bởi vì chấn thương nên tôi phải hoãn trận đấu vào ngày 23/6, bạn sẽ có những lúc thăng trầm trong sự nghiệp thi đấu boxing, đối với tôi 3 tháng gần đây thì thật sự không ổn. Xin lỗi Martin và những người hâm mộ. Tôi sẽ quay lại sớm thôi.”


Đối thủ Murray (36-4-1,17 KO) nói rằng Saunders chỉ đang viện cớ: “Tôi nghĩ tốt nhất anh nên nghe điều này từ tôi hơn là nghe từ những câu chuyện nhảm nhí khác. Việc rút khỏi trận đấu với Billy Joe Saunders. Anh ta lại hoãn trận đấu lần nữa. Lần đầu tiên là với bàn tay, bây giờ lại là dây chằng gân kheo. Chúng tôi biết anh ta đang cố gắng có được trận đấu với Golovkin hoặc Canelo, trận đấu mang lại cho anh ta một khoản tiền lớn. Tôi quá liều mạng để thi đấu, anh ta không muốn đấu với tôi, tôi thì không thể làm gì khác.”


Murray đang hy vọng anh sẽ có một đối thủ mới để không lãng phí thời gian luyện tập chuẩn bị cho trận so găng với Saunders, nhưng ông bầu Frank Warren vẫn chưa thông báo liệu có trận đấu này hay không, nếu nó không phải là trận Main Card mở màn thì trận đấu vẫn sẽ diễn ra.

Quang Phượng

languarr