(VoThuat.vn) – Hai nhà vô địch bất bại của hạng bán trung đã tiến hành so tài, và phần thắng thuộc về người có màn trình diễn xuất sắc hơn.

Chủ nhân danh hiệu WBO Terence Crawford giành chiến thắng knockout kỹ thuật trước nhà vô địch WBA, WBC cùng IBF Errol Spence để thống nhất 4 danh hiệu lớn hạng cân 67 kg. Dưới đây là phản ứng của hai võ sĩ trong cuộc, cùng những ngôi sao boxing trên khắp thế giới được British Boxing tổng hợp.

Crawford thắng thuyết phục Spence.

Crawford: “Spence rất tài năng và cậu ấy có cú chọc thẳng tốt. Chúng tôi đã lo lắng về nó vì đó là cách cậu ta chuẩn bị cho loạt đòn kế tiếp của mình. Chúng tôi tập trung vào cú chọc thẳng. Khi bạn vô hiệu hóa sở trường của cậu ta, phần còn lại là lịch sử.”

Spence: “Anh ta giỏi hơn vào tối nay. Anh ta đã dùng cú chọc thẳng. Khả năng chọn thời điểm của tôi có chút không hiệu quả. Anh ấy là võ sĩ xuất sắc hơn tối nay.”

Devin Haney (nhà vô địch tuyệt đối hạng nhẹ): “Tôi muốn chứng kiến trận đấu này một lần nữa ở hạng dưới trung (69 kg), tôi nghĩ rằng Spence đã bị kiệt sức…”

Shakur Stevenson (từng vô địch thế giới 2 hạng cân): “Có phải Bud (Crawford) là Michael Jordan của boxing không?”

“Bud” thống trị hạng bán trung.

Franchon Crews-Dezurn (nhà cựu vô địch tuyệt đối hạng siêu trung): “Tôi hạnh phúc vì hai chàng trai trẻ đã có một màn trình diễn sống động và cuốn hút. Thật nhiều tình yêu dành cho @terencecrawford và @ErrolSpenceJr. Hai nhà vô địch trong danh sách của tôi.”

George Foreman (huyền thoại hạng nặng): “Spence đang học cách ‘đừng bao giờ so kỹ năng với một tay đấm boxing’. Bạn phải đấu với họ, đừng chờ đợi sự mở đầu. Chỉ cần tung ra những cú đấm.”

Canelo Alvarez (nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung): “Chúc mừng @terencecrawford, anh là một võ sĩ vĩ đại và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng.”

Danny Garcia (từng vô địch thế giới 2 hạng cân): “Crawford đã chứng tỏ được mình tối nay.”

Những khoảnh khắc thăng hoa trong sự nghiệp Terence Crawford:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link