loading...

(VoThuat.vn) – Sau trận thắng của David Benavidez trước Caleb Plant ở hạng siêu trung, các võ sĩ khác đã đưa ra những bình luận trên mạng xã hội.

Trong cuộc đụng độ vào cuối tuần vừa rồi tại Las Vegas, Benavidez đã vượt qua Plant theo cách không hề dễ dàng. Dù vậy, cuối cùng tay đấm 26 tuổi cũng đã chứng tỏ ai là người giỏi hơn, sau 12 hiệp so găng không khoan nhượng.

Màn so tài đầy nỗ lực giữa Benavidez và Plant.

Màn thể hiện đầy nỗ lực trong suốt gần 40 phút đồng hồ khiến Benavidez và Plant nhận được sự tôn trọng thật sự từ những người hâm mộ. Ngoài ra, các chuyên gia trong nghề như Ryan Garcia, Errol Spence, Claressa Shields hay George Kambosos cũng tỏ ra ấn tượng.

Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu nhất của các võ sĩ chuyên nghiệp được BadLeftHook tổng hợp ngay sau khi màn tranh tài trên đất Mỹ vừa kết thúc không lâu.

George Kambosos (cựu vương hạng nhẹ): “Một trái tim dũng cảm của Plant, nhưng Benavidez rõ ràng là một con thú. Đúng là Quái vật Mexico. Rất tôn trọng chàng trai này.”

Errol Spence (nhà vô địch WBA, WBC, IBF hạng bán trung): “Một trận đấu hay. Chẳng có gì xấu hổ khi thua cuộc trong màn trình diễn đầy phong cách như vậy. Cả hai đã chiến đấu bằng cả trái tim mình.”

Spence đánh giá cao sự quyết tâm của hai võ sĩ.

Ryan Garcia (ngôi sao boxing hạng nhẹ): “Đó là một trận đấu hấp dẫn!! Cả hai võ sĩ đều làm rất tốt!!!”

Claressa Shields (nhà vô địch tuyệt đối hạng trung nữ): “Lòng dũng cảm của @SweetHandsPlant thật điên rồ! Một trận đấu hay! Tôi tin Benavidez thắng trận nhưng đó quả thật là một màn so găng kịch tính và mở đường cho các trận đấu khác.”

Oscar De La Hoya (nhà cựu vô địch thế giới 6 hạng cân): “Màn trình diễn tuyệt vời, xin chúc mừng @Benavidez300 vì đã đánh bại 2 người đàn ông tối nay.”

Tốc độ và kỹ năng của Caleb Plant:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr