loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury không cảm thấy lo lắng khi WBC buộc anh phải đấu với Dillian Whyte, trong trường hợp nhà vô địch 33 tuổi thắng Deontay Wilder một lần nữa.

Vào thứ Tư tuần này, tổ chức WBC đã xác nhận rằng người giành chiến thắng trong trận Fury – Wilder 3 sẽ bảo vệ danh hiệu trước Whyte. Tất nhiên, với điều kiện là Whyte phải vượt qua Otta Wallin trong màn so găng vào ngày 30 tháng Mười tới.

Fury sắp tái ngộ Wilder trên võ đài hạng nặng ở Las Vegas.

Fury hoặc Wilder sẽ đấu với “Kẻ vồ người”, nếu như họ không đạt được thỏa thuận thượng đài cùng Oleksandr Usyk. Và tân vương người Ukraine dường như cũng chưa vội vàng trong việc đối đầu với 2 ngôi sao nói trên, vì võ sĩ này cần tập trung vào cuộc tái đấu với Anthony Joshua thời gian tới.

Khi nghe được thông tin mình phải so tài cùng Whyte, Fury đã nói với các phóng viên: “Đó là điều dường như tôi chưa từng nghe nói tới, và cũng không có hứng thú vào lúc này.

Tôi phải đương đầu với Deontay Wilder trước, sau đó tôi sẽ cùng những người trong đội ngồi lại và thảo luận về mục tiêu tiếp theo.” – talkSPORT dẫn lời Fury.

“Vua Gypsy” nói thêm về những đối thủ của mình ở hạng nặng: “Dựa vào thành tích, tôi có thể đánh bại tất cả những người đó. Từng người trong bọn họ đều không thể thắng tôi, chẳng ai làm được điều đó cả.”

“Vua Gypsy” không quan tâm đến Whyte ở thời điểm hiện tại.

Đại diện của Fury ở Mỹ là Bob Arum cũng có những chia sẻ với iFL TV: “Lần trước Whyte là người được ủy quyền tranh đai, cậu ta đã đấu với Alexander Povetkin và bị hạ gục.

Để tôi nói với các bạn điều này, Wallin là một đối thủ đáng sợ và tôi thấy rằng cậu sẽ đánh bại Whyte, tôi khẳng định điều này mà chẳng cần cân nhắc.

Tôi không cho rằng Whyte sẽ vượt qua Wallin. Wallin rất giỏi, còn Whyte thì không như vậy.”

Khi được hỏi rằng nếu Whyte thắng Wallin, liệu tay đấm này có chạm trán Fury tại Las Vegas hay không, Arum đáp lại: “Tất nhiên là ở Vegas. Những trận đấu lớn thuộc về nơi này. Đôi lúc bạn thấy nó ở Anh, nhưng số tiền kiếm được theo mỗi lượt xem tại Mỹ là lớn nhất.

Cánh cổng du hành vốn bị đóng chặt sẽ được nhấc lên vào tháng Mười Một, 10,000 người hâm mộ nước Anh sẽ đến để xem trận đấu. Họ muốn tới Vegas, thành phố này được tạo ra dành cho khách du lịch, vậy nên nó sẽ tiếp đón họ tốt hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.”

Xem Tyson Fury và Deontay Wilder đấu khẩu trước thời điểm so găng lần 3:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr