Justin Gaethje nói gì về Michael Chandler trước đại chiến tại UFC 268

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje sắp trở lại lồng bát giác để đối đầu với cựu vương Bellator Michael Chandler vào tháng sau.

Vào tháng sau, Justin Gaethje sẽ trở lại lồng bát giác sau gần 1 năm ngồi ngoài kể từ thất bại trước Khabib Nurmagomedov ở trận thống nhất đai UFC 254. Đối thủ của cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời tại UFC 268 sẽ là Michael Chandler, người cũng đã nhận thất bại trước Charles Oliveira ở trận tranh đai tại UFC 262.

Bình luận về đối thủ sắp tới, Justin Gaethje cho thấy sự háo hức.

Justin Gaethje sắp trở lại lồng bát giác.
Justin Gaethje sắp trở lại lồng bát giác.

Anh chàng đó đến đây để chiến đấu,” The Schmo dẫn lời Justin Gaethje. “Anh ấy thích chiến đấu nhiều như tôi vậy.”

“Phong cách chiến đấu của chúng tôi kết hợp sẽ tạo ra một trận đấu hấp dẫn dành cho người hâm mộ. Ai đó sẽ bị hạ gục. Trừ khi anh ta biến thành một gã khốn và cố gắng biến trận đấu này thành màn đấu vật xuyên suốt thời gian đó.”

Cũng nhân dịp này, Justin Gaethje đã bày tỏ sự thất vọng khi anh bị cho ra rìa trong cuộc chiến tranh chiếc đai bị bỏ trống bởi Khabib Nurmagomedov.

Justin Gaethje trong trận tranh đai với Khabib Nurmagomedov.
Justin Gaethje trong trận tranh đai với Khabib Nurmagomedov.

“Tôi là người nắm giữ danh hiệu tạm thời gần nhất,” Gaethje tiếp tục. “Nhìn từ bên ngoài, là tôi, tôi đã không hạnh phúc. Nếu tôi là người trong cuộc, nếu tôi đang điều hành một doanh nghiệp 4 tỷ USD, doanh nghiệp 5-6 tỷ đô, thì có lẽ tôi sẽ muốn để mọi người quên đi anh chàng đó. Vì vậy, họ đã làm những gì họ muốn làm, phải làm theo quan điểm của họ. Tôi đã rất buồn, nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Dù có chuyện gì bạn vẫn phải bước tiếp, tiếp tục làm việc.”

Sau cùng, Justin Gaethje thể hiện sự háo hức khi sắp trở lại lồng bát giác.

“Tôi không thể chờ đợi để chiến đấu trước người hâm mộ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr