loading...

(VoThuat.vn) – Có lẽ nhiều người sẽ không đồng tình với nhận định của nhà báo Teddy Atlas về võ sĩ quyền Anh giỏi nhất xét trên tất cả các hạng cân.

Trong một chia sẻ gần đây, Atlas đã nói rất nhiều về màn đối đầu giữa Errol Spence và Terence Crawford ở hạng bán trung. Trận đấu thống nhất danh hiệu giữa hai ngôi sao bất bại người Mỹ đã được các fan hâm mộ chờ đợi từ lâu, và dự kiến sẽ diễn ra vào mùa hè này.

Crawford và Spence sắp bước vào “trận chung kết” của hạng bán trung.

Nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận Spence và Crawford sẽ thượng đài vào ngày 29 tháng Bảy tới tại Las Vegas. Và thông báo chính thức về cuộc đại chiến của hạng cân 67 kg sẽ được đưa ra trong tháng này.

Đánh giá về trận đấu trên kênh podcast cá nhân, cựu huấn luyện viên kiêm nhà báo và bình luận viên Atlas thể hiện sự tôn trọng đối với cả hai nhà vô địch thế giới. Dù vậy, chuyên gia 66 tuổi cho rằng Crawford là võ sĩ giỏi nhất ở thời điểm hiện tại.

“Crawford – tôi sẽ bắt đầu bằng một điều, và mọi người đã biết tôi nghĩ rất nhiều về tay đấm này, tôi cho rằng cậu ấy là võ sĩ số 1 thế giới xét trên tất cả các hạng cân. Nhiều người không đồng ý, nhưng tôi thì khác. Tôi cũng đặt Spence lên top đầu, nhưng Crawford là số 1.

Atlas đánh giá cao “bản năng” của Crawford.

Cậu ta làm chủ khoảng cách thật sự tốt nhờ tầm với của mình. Cậu ấy có cánh tay dài. Cậu ấy có thể phản công, nhưng cũng có khả năng áp sát và cận chiến với đối thủ. Crawford có bản năng tuyệt vời, sự thật đó là người có bản năng tốt nhất tôi từng chứng kiến… Và tôi đã xem rất nhiều võ sĩ thi đấu.”

Trong màn so tài cùng Spence, Crawford cũng được các chuyên gia cá cược đánh giá cao hơn đối thủ đồng hương. Tất nhiên, một lượng fan không nhỏ vẫn đứng về phía “The Truth”. Đáng chú ý, dù ai giành chiến thắng, người đó cũng sẽ đi vào lịch sử khi trở thành nhà vô địch tuyệt đối đầu tiên của hạng bán trung.

Phong cách boxing của Terence Crawford:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr